[HCM] Ứng Dụng Chụp Ảnh SNOW Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Full-time: Content Planner & Content Designer 2023 (Mức Lương: 3,000,000 VNĐ/ Tháng)

SNOW CORPORATION VIETNAM

Thông tin cơ bản

Địa điểm:  Hồ Chí Minh
Mức lương:   3 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  24-10-2023
Chức vụ:   Nhân Viên
Hình thức:   Thực tập
Kinh nghiệm:   Không cần kinh nghiệm - Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng!
Số lượng:   Đang Cập Nhật
Trình độ:   Đang cập nhật

Mô tả công việc

Giới thiệu về Jaeguchi, kênh Youtube K- pop:

Jaeguchi là một kênh Youtube K- pop toàn cầu đã vượt qua 5 triệu người đăng ký trên toàn thế giới và có người xem tại 200 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản.
Jaeguchi tạo ra content về K- pop như lyricss, shorts, playlist, community. Chúng tôi tin vào tiềm năng vô hạn của mỗi cá nhân.
Chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên khắp thế giới thông qua hoạt động R&D tích cực và hợp tác với nhiều công ty/thương hiệu toàn cầu khác nhau.

Trách nhiệm chính:

Cập nhật các xu hướng thịnh hành và làm việc với các team nội bộ hoặc bên ngoài có liên quan về nội dung để đảm bảo hiệu suất.
Phối hợp và sáng tạo những nội chung chất lượng cao.
Tạo content cho các nền tảng mạng xã hội (Facebook, TikTok, Youtube Community, v.v.) thông qua các phần mềm và chỉnh sửa theo brief của team Jaeguchi.

Chi tiết từng vị trí:
Content (01 người)

Seeding
Lên idea cho các bài đăng
Thực hiện các thiết kế cơ bản trên canva
Cập nhật xu hướng
Brief cho design (Tìm booth)
Cập nhật số liệu

Design (01 người)

Sử dụng zepeto unity để làm các bài post
Thực hiện các ấn phẩm hỗ trợ truyền thông
Cập nhật xu hướng
Tìm booth
Lên idea theo các trend

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SNS (Tiktok, Facebook, v.v.) và thiết kế (Visual & Copy).
  • Trình độ kỹ năng trung cấp và kiến thức về phần mềm tạo nội dung (Adobe After Effect, Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Premiere Pro)
  • Hoàn thành deadline đúng hạn.
  • Cập nhật, phân tích xu hướng mới trong giới trẻ, trào lưu viral trên các nền tảng MXH (Facebook, Instagram, Tiktok v.v)
  • Trình độ tiếng Anh giao tiếp trung cấp.
  • Có thể giao tiếp trôi chảy với các quản lý ở các bộ phận khác.

  Điểm cộng:

  • Có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và sản xuất short content.
  • Có kinh nghiệm điều hành kênh YouTube hoặc tài khoản TikTok (SNS cá nhân, chính thức, v.v.).
  • Có portfolio là một lợi thế.
  • Có khả năng sử dụng Unity và kinh nghiệm liên quan.
  • Nhanh nhẹn và thích ứng nhanh với công việc

  Quyền lợi

  Mức lương: 3.000.000VNĐĐến văn phòng vào thứ Hai cho các cuộc họp hàng tuần (cố định) và 2 ngày trong tuần. Vào những ngày khác, làm việc tại nhà.Triển khai và vận hành kênh Youtube 5 triệu người đăng ký.Tiếp thu nhanh xu hướng SNS và xu hướng người dùng ở mỗi quốc gia.Môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.Hỗ trợ phí gửi xe, snacks không giới hạn.Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động.Điều chúng tôi tìm kiếm và đánh giá cao nhất ở các ứng viên của mìnhCách làm việc chuyên nghiệp, học hỏi và chia sẻ, thái độ tích cực, niềm đam mê và biết giữ lời hứa.
  Xem thêm
  Cập nhật gần đây lúc:  2023-10-10 12:35:32

  Cách thức ứng tuyển

  Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
  Lưu ý:
  Người tìm việc đang xem tin [HCM] Ứng Dụng Chụp Ảnh SNOW Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Full-time: Content Planner & Content Designer 2023 (Mức Lương: 3,000,000 VNĐ/ Tháng) - Mã tin đăng: 3742692. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

  Chia sẻ tin tuyển dụng

  Sao chép đường dẫn

  https://123job.vn/viec-lam/hcm-ung-dung-chup-anh-snow-viet-nam-tuyen-dung-thuc-tap-sinh-full-time-content-planner-content-designer-2023-muc-luong-3000000-vnd-thang-v4q3lvagD2

  Chia sẻ qua mạng xã hội

  share facebookshare twittershare linkedin

  Báo cáo tin tuyển dụng

  Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

  Thông tin nhà tuyển dụng

  SNOW CORPORATION VIETNAM
  Quy mô: Cập nhật
  Trụ sở: Cập nhật

  Việc làm đề xuất liên quan

  Việc làm đã xem gần đây

  #Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm [HCM] Ứng Dụng Chụp Ảnh SNOW Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Full-time: Content Planner & Content Designer 2023 (Mức Lương: 3,000,000 VNĐ/ Tháng) trong ngành Marketing, Truyền Thông, PR tuyển dụng tại Hồ Chí Minh đăng bởi SNOW CORPORATION VIETNAM. SNOW CORPORATION VIETNAM đang cần tuyển cho vị trí [HCM] Ứng Dụng Chụp Ảnh SNOW Việt Nam Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Full-time: Content Planner & Content Designer 2023 (Mức Lương: 3,000,000 VNĐ/ Tháng)