Quản lý/ Giám sát nhân viên:
Theo dõi công ca thường nhật, hạn chế các trường hợp rời bỏ vị trí làm việc, các hành vi thiếu trách nhiệm hoặc các hiện tượng tiêu cực ảnh hưởng tới hình ảnh nhà hàng
Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân sự toàn nhà hàng, nhắc nhở tuân thủ nội quy, quy định và đề xuất với Cửa hàng trưởng phương án xử lý nếu có phát sinh
Tổng hợp lại lịch làm việc theo tháng của các trưởng bộ phận và báo cáo lại Cửa hàng trưởng
Đào tạo
Tham gia quá trình training liên tục đối với các nhân viên ở dưới về tác phong nhân viên trong toàn nhà hàng, đặc biệt phụ trách về vấn đề Service
Phối hợp cùng Cửa hàng trưởng trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, nội dung đào tạo và triển khai, đánh giá đào tạo.
Chủ động đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên
Công việc trong ca
Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách.
Trực tiếp điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng. Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.
Kiểm soát phần trang trí, trình bày món ăn theo ban hành trước khi ra món
Kiểm tra lại tình trạng của toàn nhà hàng trước khi về và bàn giao lại cho ca sau.
Đề xuất việc tuyển dụng nhân viên để đáp ứng tình hình nhân sự của nhà hàng.
Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. Nếu trường hợp không giải quyết được, báo lại Cửa hàng
Quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng:
Thực hiện các công việc về quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
Tư vấn và dự trù việc mua sắm tài sản nhà hàng;
Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng.
Phối hợp cùng các Trưởng bộ phận (Leader) để quản lý việc sử dụng các hàng hoá và vật tư, tránh thất thoát.
Báo cáo và phối hợp các bộ phận khác:
Lập báo cáo bán hàng cho cấp quản lý
Quản lý tình hình tiêu thụ hàng hoá hằng ngày và định kỳ làm báo cáo cho cấp trên theo quy định.
Thường xuyên phản ánh, trao đổi thông tin giữa các bộ phận với nhau và rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Liên hệ chặt chẽ với nhà bếp, quầy Bar để phối hợp đem đến thực phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.
Các công việc khác:
Nắm rõ và phối hợp cùng Cửa hàng trưởng triển khai phổ biến cho nhân viên các chương trình khuyến mãi
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên