Nhân Viên Bếp Chính Tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLAMINGO
Mức lương
thương lượng month
Địa điểm làm việc
Vĩnh Phúc , Thị Xã Phúc Yên
Kinh nghiệm yêu cầu
2-5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc


- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng


- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa


- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng


- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp


- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng


- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca


- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng


* Quyền lợi:


- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động ( làm 8h/ngày, 6 ngày/ tuần, 01 ngày nghỉ phép/ tháng, làm ngày lễ hưởng 200% lương, đóng BHXH,….)


- Hưởng phí dịch vụ Service Charge, thưởng các dịp lễ, các ngày sinh nhật, hiếu, hỉ đều có chế độ, lương tháng 13, 14..


- Hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần


- Được ăn ca + ở miễn phí


Yêu cầu công việc


- Nam/Nữ trên 18 tuổi, nhanh nhẹn, chịu khó


- Tốt nghiệp trung cấp trở lên


- Có ít nhất 2 năm knh nghiệm ở vị trí tương đương.


Cập nhật gần nhất lúc: 2020-06-12 10:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân Viên Bếp Chính Tại Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc - Mã tin đăng: 1368065. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhà hàng / Dịch vụ ăn uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2-5 năm
Trình độ yêu cầu
trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
12/07/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây