Đảm bảo hoạt động hiệu quả của Bộ phận BBQ trong khách sạn
To ensure the efficient operation of the BBQ department in the hotel.
Liên tục phân tích chi phí và chất lượng thực phẩm
He constantly analyzes cost and quality of food production.
Biết cách quản lý ngân sách và tuân thủ việc quản lý thời gian theo tiêu chuẩn khách sạn
Knows how to manage the budget and adheres to time management according to the Hotel standards.
Đảm bảo việc đào tạo và duy trì theo tiêu chuẩn cao của Khách sạn
He assures ongoing training and that the high standards set by the Hotel are maintained.
Đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn của khách hàng
He assures safe, quality food products and complete guest satisfaction.
Chịu trách nhiệm thực hiện và duy trì tất cả các tiêu chuẩn của Khách sạn và thiết lập phong cách riêng cho nhân viên trong khu vực mà anh ấy/cô ấy phụ trách
He is responsible to implement and maintain all standards set by the Hotel and establishes the manner and means to train personnel in his/her area of responsibility.
Sản xuất và duy trì chất lượng thực phẩm cao nhất và kiểm soát tất cả các sản phẩm BBQ được phục vụ ở các khu vực
Produces and maintains the highest food quality and controls for all BBQ products served in all areas.
Sử dụng trong phạm vi ngân sách chi phí thực phẩm hàng tháng, điều chỉnh các yêu cầu mua thực phẩm và kiểm soát lãng phí
Works within his monthly food cost budget, adjust food requisitions and controls wastage.
Hỗ trợ và đảm bảo có sức khỏe tốt nhất, vệ sinh và các yêu cầu tiêu chuẩn an toàn khi xử lý thực phẩm và vệ sinh bếp tổng thể
He is instrumental in assuring the highest health, sanitation and safety standards necessary in food handling and overall kitchen cleanliness.
Đảm bảo rằng thực đơn, công thức, phương pháp, hình ảnh và những yêu cầu đặc biệt được theo dõi một cách chính xác
He assures that menus, recipes, methods, pictures and specifications given will be followed exactly.
Kiểm tra chương trình bếp và cách trình bày thức ăn thật sáng tạo, chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo thời gian thiết lập thực đơn cho các dịch vụ
He checks show kitchen and food displays for creativity, quality, cleanliness and food safety. He assures timely set up of menus for service.
Chia sẻ kinh nghiệm tổng thể về quy trình lưu trữ phù hợp, đặt hàng thực phẩm, chi phí thực phẩm, thiết bị, vệ sinh và an toàn với Bếp Trưởng
He shares the overall responsibility of proper storing procedures, food orders, food cost, equipment, sanitation and hygiene with the Executive Chinese Chef.