Nhân Viên Đầu Bếp (Đức Hòa Long An)

CÔNG TY CỔ PHẦN MASAN MEATLIFE
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Long An
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc


- Giám sát việc chế biến món ăn đảm bảo ATVSTP, định lượng, chất lượng món ăn.


- Kiểm soát viêc nhận và kiểm tra thực phẩm từ nhà cung cấp


- Kiểm soát việc phân loại, sơ chế các loại thực phẩm theo đúng quy trình, quy định


- Kiểm soát việc tẩm ướp, chế biến các món ăn theo quy trình, quy định


- Kiểm soát việc phân chia thức ăn theo đúng số lượng, định lượng, thời gian quy định.


- Kiểm soát việc dọn, rửa, vệ sinh thiết bị, công cụ dụng cụ, nơi chế biến…


- Đảm bảo công tác ATVSTP


- Đôn đốc, giám sát, nhắc nhở nhân viên nấu bếp thực hiện đúng quy trình, quy định.


- Nhận diện mối nguy và khía cạnh môi trường trong khu vực mình làm việc.


- Giám sát hoạt động chế biến sản phẩm Ready to eat


- Thực hiện giám sát các công tác vệ sinh định kỳ (hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng/hằng quý), bao gồm dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ sảnh, khu vực khuôn viên trong và ngoài nhà ăn và các khu vực khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp;


- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Quản lý trực tiếp phân công.


- Thực hiện các công việc khác phù hợp với công việc của Bộ phận và vị trí công việc của mình theo sự phân công của cấp trên trực tiếp.


Kịp thời chỉ đạo, giám sát công việc của Nhân viên nhằm bảo đảm Nhân viên làm việc đúng quy trình/ quy định/ hướng dẫn công việc, mang lại hiệu quả và an toàn lao động


Yêu cầu công việc


Trình độ:


-       Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nữ công gia chánh hoặc đầu bếp


Năng lực:


-       Khả năng tổ chức, giám sát hoạt động nấu bếp. Có khả năng cảm quan tốt.


Kinh nghiệm:


-       Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp chính tại các công ty có trên 150 lao động hoặc các bếp công nghiệp.


-       Có kiến thức về dinh dưỡng, thực phẩm, định lượng suất ăn, an toàn thực phẩm, an toàn khi sử dụng gas, hóa chất


Yêu cầu khác:


-          Nam/Nữ, không quá 35 tuổi.


-          Ngoại hình và sức khỏe phù hợp (sức khỏe tốt, không dị tật bẩm sinh).


-          Sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị và hóa chất vệ sinh.


-          Giao tiếp, ứng xử tốt.


-          Có kỹ năng làm việc nhóm.


Quyền lợi


  • Chế độ bảo hiểm

  • Du Lịch

  • Chế độ thưởng

  • Chăm sóc sức khỏe

  • Đào tạo

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-03-29 10:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân Viên Đầu Bếp (Đức Hòa Long An) - Mã tin đăng: 1853000. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: -Lô 2 đường 15, lô 3-5-7 đường 17, lô 2 đường 17, lô 9 đường 19, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, VN

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm & Đồ uống , Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng , Quản lý chất lượng (QA/QC)
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm
Trình độ yêu cầu
: trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/04/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây