Nhân Viên Kế Hoạch & Mua Hàng (Planning & Purchasing Executive)

CONG TY TNHH HUU TOAN GROUP

Thông tin cơ bản

Địa điểm:  Bình Dương; Hồ Chí Minh
Mức lương:   9 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  01-01-1970
Chức vụ:   Nhân Viên
Hình thức:   Toàn thời gian
Kinh nghiệm:   1 năm
Số lượng:   1
Trình độ:   Đang cập nhật

Mô tả công việc

Phân tích, Tổng hợp dữ liệu bán hàng của toàn bộ Team Dịch Vụ để thống kê khối lượng giao dịch, xu hướng mua hàng của Khách hàng để lập kế hoạch tìm nguồn hàng (sourcing) và thu mua hàng hoá.
Cần bảo đảm không xảy ra tình trạng hết hàng (out of stock) với các mặt hàng trọng điểm có nhu cầu cao, cũng như chủ động kiểm soát kỹ các lượng hàng tồn lâu và trao đổi với Sales để đề xuất hướng xử lý.
1 năm re- sourcing ít nhất 1 lần (tái kiểm tra và so sánh giá giữa nhiều NCC) với các dòng SP trọng điểm hoặc các NCC phát sinh giao dịch nhiều và thường xuyên nhằm đảm bảo giá HT mua về là giá tốt nhất thị trường với chất lượng đúng như mong muốn.
Phối hợp với đội Kỹ thuật để kiểm tra nhu cầu và lập kế hoạch phân phối khối lượng vật tư chính cho các Trạm Bảo hàng toàn quốc.
1 năm đi gặp gỡ NCC ít nhất 2 lần để đánh giá NCC, kiểm tra về năng lực cung ứng, đàm phán giá cả và trao đổi về các xu hướng, mẫu mã thay thế mới.
Trao đổi thường xuyên với bộ phận bán hàng để nắm bắt kế hoạch công việc, xu hướng nhu cầu của Khách hàng để sourcing ra nguồn hàng phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.
Chủ động trao đổi với Team Kỹ Thuật để hiểu rõ về các yêu cầu về hàng hoá mua ngoài, dịch vụ thuê ngoài và trực tiếp đi khảo sát thị trường bên ngoài để tìm ra nhiều giải pháp cũng như nguồn hàng có giá tốt nhất với chất lượng phù hợp nhất.
Quản lý trực tiếp và gián tiếp toàn bộ nhu cầu thu mua của team Dịch Vụ trên toàn quốc.
Bảo đảm sự minh bạch rõ ràng trong giao dịch.Lập báo cáo và kế hoạch công việc theo tuần, tháng, quý và gửi cho người quản lý trực tiếp.

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm về kế hoạch và thu mua. Có đam mê công việc thu mua, luôn hướng đến khách hàng và tạo ra kết quả tốt nhất.
  • Tiếng Anh cơ bản (nói và viết)
  • Chăm chỉ, tỉ mỉ, có thể hợp tác tốt với các bộ phận liên quan.
  • Chủ động và có trách nhiệm trong công việc.
  • Có thể làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả.
  • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.
  • Có kiến thức về kỹ thuật là điểm cộng.
  • Làm việc chủ yếu tại chi nhánh Bình Dương.

Quyền lợi

Mức lương và phụ cấp (xăng xe, điện thoại, cơm trưa) cạnh tranhBảo hiểm sức khỏe Bảo Minh14 ngày phép/nămCơ hội học hỏi, đóng góp ý kiến và phát triểnThử việc 2 tháng (100% lương)Làm việc từ thứ 2 - thứ 6
Giới tính yêu cầu:  Nam
Cập nhật gần đây lúc:  2023-08-23 16:20:03

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin Nhân Viên Kế Hoạch & Mua Hàng (Planning & Purchasing Executive) - Mã tin đăng: 3669838. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/nhan-vien-ke-hoach-mua-hang-planning-purchasing-executive-yBDnpE5PrR

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin nhà tuyển dụng

CONG TY TNHH HUU TOAN GROUP
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Tòa nhà Blue Sky 3, Số 1 Bạch Đằng, Phường 2. Quận Tân Bình, Tp. HCM

Giới thiệu

Công ty CP Hữu Toàn ra đời vào năm 1982, đến nay đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy phát điện, máy nén khí và các loại máy nông ngư cơ. 

Công ty Hữu Toàn có nhà máy đặt tại khu kinh tế mở Chu Lai tỉnh Quảng Nam được trang bị hệ thống máy móc, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nâng cấp và ứng dụng công nghệ CNC (Computer numerial control) vào sản xuất. 

Hữu Toàn đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa và quốc tế. Đến nay, công ty đã nhận được ủy nhiệm là OEM (Original Equipment Manufacture) chính thức tại Việt Nam của các hãng động cơ và đầu phát danh tiếng trên thế giới như: Yanmar, FPT, MTU, Volvo, Mecc Alte, Kohler, v.v...   

Bạn có thể xem thêm Thông tin công ty để hiểu rõ hơn hoặc đánh giá, góp ý về công ty từ mọi người đã từng làm việc tại đây.

Việc làm đăng gần đây

Bình Dương; Hồ Chí Minh
Cập nhật
2 ngày trước
Bình Dương
Cập nhật
2 ngày trước
Thuận An, Bình Dương
7 - 10 triệu
3 tuần trước
Thuận An, Bình Dương
11.5 triệu
4 tuần trước

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây

#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm Nhân Viên Kế Hoạch & Mua Hàng (Planning & Purchasing Executive) trong ngành Sản phẩm công nghiệp, Điện / Điện tử / Điện lạnh, Xuất nhập khẩu tuyển dụng tại Bình Dương; Hồ Chí Minh đăng bởi CONG TY TNHH HUU TOAN GROUP. CONG TY TNHH HUU TOAN GROUP đang cần tuyển 1 cho vị trí Nhân Viên Kế Hoạch & Mua Hàng (Planning & Purchasing Executive)