Ads quảng cáo dnse
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GT VIỆT NAM

Tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Phú Thọ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GT VIỆT NAM

Thông tin tuyển dụng

Việc làm tại: Phú Thọ
Mức lương: thương lượng
Hạn nộp hồ sơ: 02-12-2021
Chức vụ: Mới Tốt Nghiệp / Thực Tập Sinh
Hình thức: bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Số lượng: 10
Trình độ: Lao Động Phổ Thông

Mô tả công việc

- Báo cáo danh sách khách hàng đang chăm sóc, khách hàng tiềm năng và khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho công ty theo định kỳ và đột xuất khi được yêu cầu.
- Kinh doanh sản phẩm giáo dục (ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến FutureLang, Stem, Robot giáo dục).
- Xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể theo ngày/tuần/tháng để đạt được mục tiêu công ty giao.
- Giới thiệu và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, đưa ra gợi ý về sản phẩm mới và thuyết phục khách mua hàng.
- Thực hiện khác theo sự chỉ đạo của trưởng phòng kinh doanh và ban lãnh đạo công ty.
- Nghiên cứu và tìm hiểu về nhu cầu, những xu hướng của thị trường, tìm hiểu và phân tích về đối thủ, khách hàng và đóng góp ý kiến về kế hoạch kinh doanh cho bộ phận và công ty.
- Ghi nhận và báo cáo lại trưởng bộ phận các thông tin trong quá trình tiếp xúc khách hàng.
- Liên tục tìm kiếm nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ.
- Thực hiện chốt bán hàng, giao hàng, thu tiền và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.
- Nghiên cứu và hiểu rõ các kiến thức về sản phẩm công ty và các sản phẩm tương tự của đối thủ cạnh tranh, nắm rõ quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng của công ty từ đó có đầy đủ thông tin để tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
- Thực hiện tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc và khiếu nại của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Thực hiện tốt khâu chăm khách hàng sau bán, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

Giới tính yêu cầu: Không Yêu Cầu
Ngôn ngữ của hồ sơ: Không yêu cầu
Cập nhật gần đây lúc: 2021-11-02 14:45:04
#Tóm tắt tin tuyển dụng Bạn đang xem tin Việc làm Tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Phú Thọ trong ngành Kinh doanh được tuyển dụng tại Phú Thọ bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GT VIỆT NAM. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GT VIỆT NAM đang cần tuyển 10 nhân sự với hình thức làm việc: bán thời gian. yêu cầu kinh nghiệm không yêu cầu với trình độ lao động phổ thông. Website tìm việc làm 123job.vn cập nhật tin Tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Phú Thọ cách đây lúc 2021-11-02 14:45:04. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc
Website tuyển dụng 123job.vn nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1 Việt Nam. Bạn không còn phải duyệt qua nhiều trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo CV xin việc, cập nhật công việc ưu thích , và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin tuyển dụng Tuyển dụng Nhân Viên Kinh Doanh tại Phú Thọ tại Phú Thọ. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi
Đăng ký nhận việc làm
Đăng ký ngay

Review công ty - CV xin việc - Top mẫu CV đẹp - Download mẫu CV File Word - Tư vấn việc làm - Tìm việc làm - Khu công nghiệp tuyển dụng - Giới thiệu