NHÂN VIÊN PHA CHẾ / BARTENDER

ESSENCE GRAND SUPERYACHT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hạ Long, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn món (À-la-carte), thực đơn tự chọn (Buffet)...
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá cả.
- Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.
- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết.
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn Ban giám đốc đã đưa ra.
- Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao,
- Sắp xếp ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực đảm bảo quy định về VSATTP và an toàn lao động Theo dõi công tác kiểm kê tồn hàng tháng.
- Tham vấn và hỗ trợ cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu.
- Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi từ 30-45
- Ngoại hình ưa nhìn (cao từ 1m70 trở lên)
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành chế biến món ăn hoặc các trường đào tạo nghề tương đương.
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn cả bếp Âu và Á. Kỹ năng tổ chức và quản lý
- Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng đào tạo Kỹ năng nấu ăn cao cấp (Fine-dining). Kỹ năng làm việc theo nhóm.
- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ
- Có ít nhất 7 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho nhà hàng, Khách sạn/Du thuyền từ 4 sao trở lên.
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích, thị hiếu ăn uống của từng đối tượng khách.
- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới).
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng.
- Kỹ năng tính toán tốt, có khả năng lên thực đơn và tính toán chi phí thực phẩm (cost) theo yêu cầu của BGĐ.
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-03-22 16:40:09

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin NHÂN VIÊN PHA CHẾ / BARTENDER - Mã tin đăng: 3363049. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ESSENCE GRAND SUPERYACHT

Quy mô: 500 - 999 nhân viên
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 10 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây