Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống (ISO)

Công Ty CP Eurowindow

Thông tin cơ bản

Địa điểm:  Hà Nội
Mức lương:   8 - 10 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  10-08-2023
Chức vụ:   Nhân Viên
Hình thức:   Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm:   1 Năm
Số lượng:   Đang Cập Nhật
Trình độ:   Đang cập nhật

Mô tả công việc

Định kỳ theo dõi kết quả thực hiện các hành động của đơn vị, báo cáo tình hình tiến độ thực hiện các mục tiêu chất lượng, môi trường của Nhà máy, Chi nhánh.
Hỗ trợ các Đơn vị, Nhà máy, Chi nhánh trong việc thực hiện xây dựng chuẩn và áp dụng các tài liệu hệ thống như Quy trình, Quy định,...
Thực hiện mọi chức năng, chuyên môn dưới sự chỉ đạo của cấp quản lý.
Theo dõi việc thực hiện theo các tài liệu hệ thống của các đơn vị.
Rà soát thường xuyên hệ thống tài liệu Quản lý chất lượng, môi trường đảm bảo các quy định là hợp lý và phù hợp với thực tế công việc tại các đơn vị.
Tham gia kiểm soát việc thực hiện theo các tài liệu hệ thống của các ơn vị, Nhà máy, Chi nhánh theo ISO 9000, 14000 (định kỳ hoặc đột xuất).

Yêu cầu công việc


  • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, Quản trị chất lượng, Kinh tế, Môi trường,...

  • Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương.

  • Có hiểu biết về các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, ISO 14000, 5S, Kaizen.

  • Kiên trì, thái độ tích cực, không ngại khó khăn.

  • Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường nhanh nhẹn, chăm chỉ và yêu thích công việc viết lách và tìm hiểu về hệ thống các quy trình, quy định trong công ty.

  • Thành thạo tin học văn phòng.

  • Kỹ năng trình bày và làm báo cáo tốt.

Quyền lợi

Bảo hiểm, Thưởng, Đào tạo, Tăng lương, Thực hiện mọi chức năng, chuyên môn dưới sự chỉ đạo của cấp quản lý., Rà soát thường xuyên hệ thống tài liệu Quản lý chất lượng, môi trường đảm bảo các quy định là hợp lý và phù hợp với thực tế công việc tại các đơn vị., Hỗ trợ các Đơn vị, Nhà máy, Chi nhánh trong việc thực hiện xây dựng chuẩn và áp dụng các tài liệu hệ thống như Quy trình, Quy định,..., Theo dõi việc thực hiện theo các tài liệu hệ thống của các đơn vị., Tham gia kiểm soát việc thực hiện theo các tài liệu hệ thống của các ơn vị, Nhà máy, Chi nhánh theo ISO 9000, 14000 (định kỳ hoặc đột xuất)., Định kỳ theo dõi kết quả thực hiện các hành động của đơn vị, báo cáo tình hình tiến độ thực hiện các mục tiêu chất lượng, môi trường của Nhà máy, Chi nhánh., Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật, Quản trị chất lượng, Kinh tế, Môi trường,..., Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương., Có hiểu biết về các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000, ISO 14000, 5S, Kaizen., Kiên trì, thái độ tích cực, không ngại khó khăn., Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường nhanh nhẹn, chăm chỉ và yêu thích công việc viết lách và tìm hiểu về hệ thống các quy trình, quy định trong công ty., Thành thạo tin học văn phòng., Kỹ năng trình bày và làm báo cáo tốt.
Xem thêm
Cập nhật gần đây lúc:  2023-07-17 13:50:06

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống (ISO) - Mã tin đăng: 3620894. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Liên hệ giải đáp thêm

Công Ty CP Eurowindow

(024 3****0
Bấm để hiện số

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/nhan-vien-quan-ly-chat-luong-he-thong-iso-Bj9KlognrA

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Thông tin nhà tuyển dụng

CÔNG TY CP EUROWINDOW
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: Địa chỉ VPCT: Số 2 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Eurowindow được thành lập ngày 29/08/2002. Tiền thân là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, tháng 05/2007, Eurowindow đã chính thức chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần theo luật đầu tư mới. 

Hiện tại, Eurowindow có 2 Nhà máy và 1 Trung tâm kính: Nhà máy 1 và Trung tâm kính tại khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội; Nhà máy 2 tại khu 4, thị trấn Uyên Hưng, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Các nhà máy của Eurowindow đều được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, có tính tự động hoá cao, nhập từ các hãng URBAN, MACOTEC, FOLM… của CHLB Đức và Italia với tổng công suất thiết kế trên 800.000 m2 cửa/năm.

Eurowindow luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp. Làm việc tại Eurowindow, người lao động không chỉ được hưởng mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ, phúc lợi xứng đáng với năng lực mà còn có cơ hội học hỏi, đào tạo, phát triển nghề nghiệp và được đảm bảo việc làm ổn định gắn bó lâu dài.

Năm 2016, vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp, Eurowindow đứng ở vị trí 88 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Năm 2016, Eurowindow đã chính thức được công nhận là Thương hiệu Quốc gia lần thứ 3 (6 năm) liên tiếp.

Bạn có thể xem thêm Thông tin công ty để hiểu rõ hơn hoặc đánh giá, góp ý về công ty từ mọi người đã từng làm việc tại đây.

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây

#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống (ISO) trong ngành Luật / Pháp lý, Quản lý chất lượng (QA/QC) tuyển dụng tại Hà Nội đăng bởi Công Ty CP Eurowindow. Công Ty CP Eurowindow đang cần tuyển cho vị trí Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Hệ Thống (ISO)