Nhân viên tạp vụ Bếp/ Stewarding

MIA SAIGON
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Quận 2 - Tp Hcm
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

  •  Đảm bảo nhà bếp sạch sẽ, luôn được bảo trì và tổ chức theo các nhiệm vụ được giao.
  •  Đảm bảo sàn nhà luôn khô ráo và sạch sẽ.
  •  Vận hành máy móc rửa nồi và duy trì môi trường làm việc hợp vệ sinh theo các quy định vệ sinh và tiêu chuẩn của công ty.
  •  Tuân thủ tất cả các hướng dẫn vệ sinh.
  •  Hỗ trợ Đầu bếp khi cần thiết.
  •  Thu thập và loại bỏ rác khỏi tất cả các khu vực hoạt động theo quy trình đã được thiết lập.
  •  Xử lý chất thải theo tiêu chuẩn của khách sạn và cơ quan có thẩm quyền và Tuân thủ các hướng dẫn tái chế.
  •  Đảm bảo khu vực thùng rác được giữ sạch sẽ và gọn gàng.
  • Dọn dẹp và vệ sinh nồi, chảo, dụng cụ và các thiết bị nhỏ khác thường xuyên được sử dụng trong nhà bếp theo các quy trình đã được thiết lập.
  • Dọn dẹp và duy trì sàn và tường trong nhà bếp và khu vực rửa chén bằng các quy trình tiêu chuẩn.
  • Làm sạch thiết bị lớn theo sự phân công, tuân theo các quy trình đã được thiết lập.
  • Kiến thức và thành thạo để vận hành máy rửa chén công nghiệp.
  • Đảm bảo tất cả các thiết bị sạch sẽ và hoạt động tốt.
  • Kiểm tra tất cả các cấp hóa chất và hàng tồn kho.
  • Rửa, lau, sắp xếp, xếp bát đĩa và tải / dỡ máy rửa chén
  • Rửa, lau, sắp xếp và xếp chồng và lưu trữ tất cả các vật dụng đã được làm sạch một cách có tổ chức và an toàn.
  • Nếu có bất kỳ sự cố vỡ hoặc vật phẩm bị sứt mẻ nào, sau đó loại bỏ chúng khỏi lưu thông và cập nhật sổ đăng ký và phá vỡ và báo cáo cho Quản lý quản lý.
  • Báo cáo bất kỳ vấn đề bảo trì hoặc nguy hiểm nào cho người quản lý quản lý.
  • Hỗ trợ phục vụ thức ăn và đồ uống trong các bữa ăn.
  • Luôn duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
  • Các nhiệm vụ khác theo sự phân công.

Yêu cầu công việc

  • Từ 18 tuổi đến 40 tuổi
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ngành khách sạn - Dịch vụ
  • Có trách nhiệm và có thể làm việc dưới áp lực
  • Giao tiếp tốt
  • Nghe nói được tiếng Anh là một lợi thế.

Quyền lợi

  • Lợi ích:
  • - Nhân viên toàn thời gian:
  • Mức lương tối thiểu từ 6.500.000 đồng (mới tốt nghiệp 5.000.000 đồng - 6.000.000 đồng) + Service charge
  • Thưởng vào ngày lễ
  • Lương tháng thứ 13
  • 02 bữa / ca
  • Thời gian làm việc: 05 ngày / tuần, nghỉ 02 ngày / tuần
  • Đồng phục miễn phí
  • Bảo hiểm tai nạn 24/7 với Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp
  • Du lịch hàng năm
  • Chương trình phát triển tài năng cho nhân viên xuất sắc
  • Nhân viên bán thời gian: 30.000 đồng / giờ + Bữa ăn + Đồng phục

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-01-21 02:50:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên tạp vụ Bếp/ Stewarding - Mã tin đăng: 1063812. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
5
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Hạn nộp hồ sơ
13/02/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây