Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON

Tuyển dụng nhân viên thu hồi nợ tại nhà miền bắc tại Hà Nội

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH HD SAISON

Tuyển dụng nhân viên thu hồi nợ tại nhà miền bắc tại Hà Nội

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH HD SAISON

Nộp hồ sơ online Lưu

Thông tin tuyển dụng

Việc làm tại: Sơn La, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nội
Mức lương: 15 - 20 triệu
Hạn nộp hồ sơ: 10-08-2021
Chức vụ: Nhân Viên
Hình thức: nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: chưa có
Số lượng: 3
Trình độ: Trung Học

Mô tả công việc

- Mỗi ngày, bạn sẽ được quản lý cung cấp một danh sách khách hàng nợ quá thời hạn cụ thể (địa chỉ, thông tin liên lạc, thông tin tham chiếu…)
- Trực tiếp liên hệ khách hàng để có thể thu nợ của Công ty.
- Báo cáo và phản hồi cho Trưởng Nhóm, Giám Sát, Trưởng Phòng và BGĐ các trường hợp gian lận của khách hàng và nhân viên công ty, các rủi ro tiềm ẩn của khách hàng và các công việc đã thực hiện được trong ngày.
- Dựa vào danh sách trên, bạn sắp lịch và tìm kiếm, đến nhà khách hàng và gặp gỡ trực tiếp khách hàng tại nhà hoặc nơi được chỉ định để thực hiện công tác thu nợ.
- Đưa ra các giải pháp để giải quyết những khó khăn và tình huống khó gặp phải khi tác nghiệp, bạn có thể gặp phải những trường hợp khách hàng không muốn gặp bạn hoặc không hợp tác hay gây khó khăn cho bạn; tuy nhiên, các nhóm trưởng, những nhân sự dày dặn kinh nghiệm, trong những tình huống khó, họ sẽ giúp cho bạn các kỹ năng thực tiễn để vượt qua những khó khăn này.

Yêu cầu công việc

- Chịu được áp lực.
- Có kỹ năng thương lượng, đàm phán.
- Biết sử dụng vi tính cơ bản
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên.
- Có phương tiện và không ngại di chuyển.
- Có sức khỏe tốt.
- Nam từ 25 - 40 tuổi.

Quyền lợi

- Mức thu nhập ổn định: bình quân 15.000.000đ – 20.000.000đ/tháng ( lương cơ bản + phụ cấp + thưởng), thêm vào đó, bạn còn được xem xét duyệt tăng lương định kỳ hằng năm.
- Tổ chức định kỳ hằng năm các hoạt động phát triển đội nhóm gắn kết nhân viên.
- Được ký hợp đồng chính thức và tham gia đầy đủ các chế độ theo quy định.
- 15 ngày phép năm (ngoài 12 ngày phép năm theo quy định luật lao động, bạn còn được hưởng thêm 3 ngày phép theo quy định Công ty)
- Được hưởng 100% lương trong thời gian thử việc
- Tham gia các hoạt động dành cho đoàn viên, được quan tâm đến các hoạt động hỗ trợ tinh thần như hiếu hỉ, sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, tương thân tương ái hỗ trợ vượt qua giai đoạn khó khăn
- Thưởng theo doanh thu định kỳ hằng tháng với khoản thưởng hấp dẫn dựa vào năng lực cá nhân và lương tháng 13.
- Phụ cấp theo vị trí công việc (tiền cơm, điện thoại, chi phí xăng xe phục vu cho di chuyển…)
- 11 ngày nghỉ lễ, tết ( ngoài 10 ngày nghỉ lễ, tết theo quy định luật lao động, bạn còn được nghỉ thêm 1 ngày lễ giáng sinh)
- Định kỳ hằng năm có tham gia chế độ chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và được tham gia gói ưu đãi khi mua bảo hiểm tự nguyện dành cho người thân.
- Định hướng đào tạo và phát triển: được hỗ trợ đào tạo huấn luyện nghiệp vụ đầu vào để bạn nắm bắt công việc, trong quá trình làm việc - được tham gia các khóa học do trung tâm đào tạo nội bộ hoạch định mang đến cho bạn các kiến thức bổ trợ cho công việc cũng như định hướng thăng tiến theo năng lực cá nhân.

Giới tính yêu cầu: Nam
Cập nhật gần đây lúc: 2021-07-28 19:21:42
#Tóm tắt tin tuyển dụng Bạn đang xem tin Việc làm Tuyển dụng nhân viên thu hồi nợ tại nhà miền bắc tại Hà Nội trong ngành Lao động phổ thông, Luật/Pháp lý, Tài chính/Kế toán/Kiểm toán, Lao động phổ thông, Luật/Pháp lý, Tài chính/Kế toán/Kiểm toán được tuyển dụng tại Sơn La, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nội bởi Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON. Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON đang cần tuyển 3 nhân sự với hình thức làm việc: nhân viên chính thức. yêu cầu kinh nghiệm chưa có với trình độ trung học. Website tìm việc làm 123job.vn cập nhật tin Tuyển dụng nhân viên thu hồi nợ tại nhà miền bắc tại Hà Nội cách đây lúc 2021-07-28 19:21:42. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc
Website tuyển dụng 123job.vn nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1 Việt Nam. Bạn không còn phải duyệt qua nhiều trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo CV xin việc, cập nhật công việc ưu thích , và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin tuyển dụng Tuyển dụng nhân viên thu hồi nợ tại nhà miền bắc tại Hà Nội tại Sơn La, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nội. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi
Đăng ký nhận việc làm
Đăng ký ngay

Review công ty - CV xin việc - Top mẫu CV đẹp - Download mẫu CV File Word - Tư vấn việc làm - Tìm việc làm - Khu công nghiệp tuyển dụng - Giới thiệu