Nhân Viên Thu Mua (Biết Tiếng Trung)

CÔNG TY ANLI (VIETNAM) MATERIAL TECHNOLOGY

Thông tin cơ bản

Địa điểm:  Tân Uyên, Bình Dương
Mức lương:   10 - 15 triệu/tháng
Hạn nộp hồ sơ:  01-01-1970
Chức vụ:   Nhân Viên
Hình thức:   Nhân viên toàn thời gian
Kinh nghiệm:   1 - 2 năm kinh nghiệm
Số lượng:   Đang Cập Nhật
Trình độ:   Trung Học Phổ Thông

Mô tả công việc

- Tổng hợp các yêu cầu về nguyên vật liệu kinh doanh
- Thu mua nội địa bao gồm thu mua vật liệu đóng gói, linh kiện thiết bị, vật tư bảo trì, các loại vật tư tiêu hao khác.
- Phối hợp vs trụ sở công ty theo dõi và đối chứng tiến độ cập cảng của nguyên vật liệu.

Yêu cầu công việc

- Biết tiếng Trung, nghe, nói, đọc, đánh máy thành thạo

-Tốt nghiệp Đại học trở lên

- Biết sử dụng Word, Excel, v.v

- Có kinh nghiệm thu mua linh kiện thiết bị, ngũ kim, dụng cụ thí nghiệm, hóa chất, các vật liệu liên quan đến ngành sản xuất da nhân tạo.

Giới tính yêu cầu:  Nam / Nữ
Cập nhật gần đây lúc:  2023-08-22 05:10:07

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Nộp hồ sơ dưới đây.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin Nhân Viên Thu Mua (Biết Tiếng Trung) - Mã tin đăng: 3667658. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Chia sẻ tin tuyển dụng

Sao chép đường dẫn

https://123job.vn/viec-lam/nhan-vien-thu-mua-biet-tieng-trung-J5qmP0R4r8

Chia sẻ qua mạng xã hội

share facebookshare twittershare linkedin

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có một trong các dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu nộp tiền phỏng vấn, phí giữ chỗ, phí đồng phục ...

Báo cáo tin tuyển dụng

Thông tin nhà tuyển dụng

CÔNG TY ANLI (VIETNAM) MATERIAL TECHNOLOGY
Quy mô: 100 - 499 nhân viên
Trụ sở: Cập nhật

Giới thiệu

Công ty TNHH ANLI (VIETNAM) MATERIAL TECHNOLOGY được thành lập vào năm 2017, địa chỉ đăng ký nằm trong Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Diện tích rộng khoảng 25.830 mét vuông.

Vốn điều lệ Công ty là 35 triệu đô la Mỹ.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm da nhân tạo, da tổng hợp và các vật liệu nhựa PU tổng hợp khác. Công ty TNHH ANLI (VIETNAM) MATERIAL TECHNOLOGY là công ty con thuộc sở hữu của Công ty TNHH ANHUI ANLI MATERIAL TECHNOLOGY.

Công ty TNHH ANHUI ANLI được niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến vào ngày 18 tháng 5 năm 2011. Hiện công ty là doanh nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất da tổng hợp PU và vật liệu phức hợp có chức năng sinh thái, đứng đầu thế giới về ngành công nghiệp quy mô tổng hợp, và 8 năm liên tiếp đứng đầu: “Mười doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc trong ngành công nghiệp nhựa dẻo".

Sứ mệnh của Công ty là "Tạo cơ hội cho nhân viên, tạo ra giá trị cho khách hàng, tạo ra lợi nhuận cho cổ đông, tạo ra của cải cho xã hội" và "Sản phẩm ưu việt – Kiến tạo cuộc sống".

Công ty theo đuổi sự phát triển bền vững và tiềm năng phát triển lớn mạnh.

Mục tiêu dài hạn của Công ty là phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất vật liệu PU tốt nhất thế giới. Phấn đấu đưa ANLI trở thành doanh nghiệp khiến người lao động tự hào, được xã hội tôn trọng, có khả năng cạnh tranh và tầm ảnh hưởng lớn đến quốc tế.

Việc làm đăng gần đây

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây

#Tóm tắt tin tuyển dụng Việc làm Nhân Viên Thu Mua (Biết Tiếng Trung) trong ngành Biên phiên dịch / Thông dịch viên, Vật tư / Thu mua tuyển dụng tại Tân Uyên, Bình Dương đăng bởi CÔNG TY ANLI (VIETNAM) MATERIAL TECHNOLOGY. CÔNG TY ANLI (VIETNAM) MATERIAL TECHNOLOGY đang cần tuyển cho vị trí Nhân Viên Thu Mua (Biết Tiếng Trung)