Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON

Tuyển dụng nhân viên tư vấn trả góp tại vĩnh lộc, như xuân, sầm sơn - thanh hóa tại Thanh Hóa

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH HD SAISON

Tuyển dụng nhân viên tư vấn trả góp tại vĩnh lộc, như xuân, sầm sơn - thanh hóa tại Thanh Hóa

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH HD SAISON

Nộp hồ sơ online Lưu

Thông tin tuyển dụng

Việc làm tại: Thanh Hóa
Mức lương: 7 - 10 triệu
Hạn nộp hồ sơ: 06-08-2021
Chức vụ: Nhân Viên
Hình thức: nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: chưa có
Số lượng: 3
Trình độ: Chứng Chỉ

Mô tả công việc

- Bạn phải đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh và quản lý các chỉ số rủi ro hợp đồng.
- Khi khách hàng đã được duyệt hồ sơ vay, bạn chủ động quản lý danh sách khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ họ đầy đủ thông tin đóng phí định kỳ hằng tháng.
- Khi trở thành Nhân viên Điểm giới thiệu dịch vụ, bạn được sử dụng những kỹ năng giao tiếp khéo léo của mình để tìm hiểu nguyện vọng của Khách hàng. Cùng với những hiểu biết về sản phẩm cho vay trong quá trình được đào tạo tại công ty, bạn sẽ có kiến thức sau đào tạo để tư vấn chính xác những sản phẩm kèm lãi suất phù hợp theo nhu cầu của Khách và đồng thời làm hồ sơ trả góp khi Khách hàng chấp thuận.
- Thực hiện các báo các hằng ngày / tuần / tháng hoặc định kỳ theo quy định.
- Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, qua đó bạn sẽ được nguồn khách hàng mới qua việc giới thiệu từ khách hàng cũ.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính hoặc ngành bán lẻ là một lợi thế.
- Tự tin với kỹ năng giao tiếp, là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người.
- Có ưu thế về ngoại hình. Nam cao từ 1m65 trở lên, Nữ cao từ 1m55 trở lên, tuổi từ 19 đến 29 tuổi.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
- Có đam mê với công việc bán hàng, và tiếp xúc, chăm sóc khách hàng.
- Tốt nghiệp trình độ từ THPT trở lên.

Quyền lợi

- Thưởng theo doanh thu định kỳ hằng tháng với khoản thưởng hấp dẫn dựa vào năng lực cá nhân và cam kết khoản lương tháng 13.
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, luôn không ngừng phát triển với nhiều cơ hội thăng tiến.
- Định hướng đào tạo và phát triển: được hỗ trợ đào tạo huấn luyện nghiệp vụ đầu vào để bạn nắm bắt công việc, trong quá trình làm việc - được tham gia các khóa học do trung tâm đào tạo nội bộ hoạch định mang đến cho bạn các kiến thức bổ trợ cho công việc cũng như định hướng thăng tiến theo năng lực cá nhân.
- Thu nhập lương ổn định: 5.000.000đ – 8.000.000đ ++/ tháng (Lương Căn Bản+ Phụ Cấp + khoản Thưởng doanh thu tháng), thêm vào đó, bạn còn được xem xét tăng lương lương hằng năm.
- Ngoài 12 ngày phép năm theo quy định luật lao động , bạn còn được hưởng thêm 3 ngày phép theo quy định Công ty và 1 ngày nghỉ Giáng sinh.
Được hưởng 100% lương trong thời gian thử việc, được đóng đầy đủ toàn bộ các chế độ bảo hiểm sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
- Định kỳ hằng năm có tham gia chế độ chăm sóc sức khỏe cho chính bạn và được tham gia gói ưu đãi khi mua bảo hiểm tự nguyện dành cho người thân.
- Tham gia các hoạt động dành cho đoàn viên, được quan tâm đến các hoạt động hỗ trợ tinh thần như hiếu hỉ, sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, tương thân tương ái hỗ trợ vượt qua giai đoạn khó khăn v.v
- Tổ chức định kỳ hằng năm các hoạt động phát triển đội nhóm gắn kết nhân viên.

Giới tính yêu cầu: Không Yêu Cầu
Cập nhật gần đây lúc: 2021-07-28 19:21:51
#Tóm tắt tin tuyển dụng Bạn đang xem tin Việc làm Tuyển dụng nhân viên tư vấn trả góp tại vĩnh lộc, như xuân, sầm sơn - thanh hóa tại Thanh Hóa trong ngành Kinh doanh, Bán hàng, Tài chính/Kế toán/Kiểm toán, Kinh doanh, Bán hàng, Tài chính/Kế toán/Kiểm toán được tuyển dụng tại Thanh Hóa bởi Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON. Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON đang cần tuyển 3 nhân sự với hình thức làm việc: nhân viên chính thức. yêu cầu kinh nghiệm chưa có với trình độ chứng chỉ. Website tìm việc làm 123job.vn cập nhật tin Tuyển dụng nhân viên tư vấn trả góp tại vĩnh lộc, như xuân, sầm sơn - thanh hóa tại Thanh Hóa cách đây lúc 2021-07-28 19:21:51. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc
Website tuyển dụng 123job.vn nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1 Việt Nam. Bạn không còn phải duyệt qua nhiều trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo CV xin việc, cập nhật công việc ưu thích , và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin tuyển dụng Tuyển dụng nhân viên tư vấn trả góp tại vĩnh lộc, như xuân, sầm sơn - thanh hóa tại Thanh Hóa tại Thanh Hóa. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi
Đăng ký nhận việc làm
Đăng ký ngay

Review công ty - CV xin việc - Top mẫu CV đẹp - Download mẫu CV File Word - Tư vấn việc làm - Tìm việc làm - Khu công nghiệp tuyển dụng - Giới thiệu