Toshiba Software Development (Vietnam) Co., Ltd

Tuyển dụng OJT Test Engineer tại Hà Nội

TOSHIBA SOFTWARE DEVELOPMENT (VIETNAM) CO., LTD

Thông tin tuyển dụng

Việc làm tại: 16Th Floor, Vit Building, 519 Kim Ma, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam
Mức lương:Cạnh tranh
Hạn nộp hồ sơ: 06-03-2022
Chức vụ: Nhân Viên
Hình thức: Đang cập nhật
Kinh nghiệm: Đang cập nhật
Số lượng: Đang Cập Nhật
Trình độ: Đang cập nhật

Mô tả công việc

JOB DESCRIPTION

Ứng viên được chọn sẽ có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp tại Toshiba theo lộ trình sau:

Giai đoạn đào tạo cơ bản (1-2 tháng): Các thành viên được cung cấp một khóa học nền tảng nhưng toàn diện về quy trình phát triển phần mềm, quy trinh và phương pháp kiểm thử phần mềm với những kỹ sư có kinh nghiệm và giảng viên từ các trường đại học kỹ thuật hàng đầu.
Giai đoạn học việc (ít nhất 6 tháng): Các ứng viên qua giai đoạn này sẽ được tham gia dự án thật cùng với các kỹ sư phần mềm chính thức tại TSDV. Được tập huấn về kỹ thuật kiểm thử, trải nghiệm các bước trong quy trình phát triển và học tập các kiến thức về lĩnh vực ứng dụng cũng như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý dự án.
Những ứng viên có năng lực kỹ thuật và thái độ làm việc tốt sẽ được chuyển thành kỹ sư chính thức của Toshiba ngày sau khi tốt nghiệp mà không cần qua quy trình tuyển dụng thông thường.

YOUR SKILLS

Sinh viên có khả năng học tập và sử dụng tiếng Nhật là điểm cộng lớn.
Yêu thích kiểm thử phần mềm và đảm bảo chất lượng phần mềm, có định hướng rõ ràng trong sự nghiệp và có cam kết làm việc lâu dài.
Có nền tảng tốt về các lĩnh vực kỹ thuật liên quan đến Khoa học máy tính như Toán, Vật lý, Logic bool, kiến trúc máy tính, Xác suất thống kê, etc. có khả năng lập trinh 1 trong các ngôn ngữ C/C++, Java, C, Javascript
Tư duy logic tốt, chăm chỉ, cẩn thận
Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh
Là sinh viên năm 3, năm 4 Chuyên ngành Công nghệ thông tin, Toán tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, Điện tử viễn thông… hoặc các chuyên ngành có liên quan.

BENEFIT & PERKS

Mức thu nhập:
Giai đoạn đào tạo cơ bản (1 đến 2 tháng): nhận khoản hỗ trợ 3.300.000 VND/tháng
Giai đoạn học việc trong dự án (ít nhất 6 tháng): 170.000 VND/nửa ngày. mức thu nhập theo thời gian đi làm, lên tới 7.500.000 VND/tháng nếu đi đủ 44 buổi/tháng, đánh giá lại 3 tháng/lần, xét tăng lương phù hợp với năng lực
Được trực tiếp tham gia các giải đoạn phát triển trong dự án phát triển phần mềm thật sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới và Toshiba, dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư có kinh nghiệm.
Tham gia môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, với nhiều hoạt động team building (company trip 1 năm 1 lần, câu lạc bộ bóng đá, cầu long, bơi, chạy, gym, yoga, etc)
Xét chuyển nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp
Được đào tạo toàn diện về kiến thức phát triển phần mềm và đảm bảo chất lượng bởi các kỹ sư có kinh nghiệm và các giảng viên tại các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.
Trải nghiệm tinh thần làm việc Nhật Bản: trung thực, chuyên nghiệp, luôn cải tiến, coi trọng chất lương và giá trị thật cho bản thân và khách hàng.

Cập nhật gần đây lúc: 2022-02-06 16:32:03
#Tóm tắt tin tuyển dụng Bạn đang xem tin Việc làm Tuyển dụng OJT Test Engineer tại Hà Nội trong ngành được tuyển dụng tại 16Th Floor, Vit Building, 519 Kim Ma, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam bởi Toshiba Software Development (Vietnam) Co., Ltd. Toshiba Software Development (Vietnam) Co., Ltd đang cần tuyển nhân sự. Website tìm việc làm 123job.vn cập nhật tin Tuyển dụng OJT Test Engineer tại Hà Nội cách đây lúc 2022-02-06 16:32:03. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc
Website tuyển dụng 123job.vn nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1 Việt Nam. Bạn không còn phải duyệt qua nhiều trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo CV xin việc, cập nhật công việc ưu thích , và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.
Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin tuyển dụng Tuyển dụng OJT Test Engineer tại Hà Nội tại 16Th Floor, Vit Building, 519 Kim Ma, Ba Dinh District, Hanoi, Vietnam. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi