Outlet Chef (Chinese Cuisine)

THE GRAND HO TRAM STRIP
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Bà Rịa - Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc


Develop new and innovative food products for area of responsibility, which mirror and evolve Food and Beverage concept./ Phát triển và cải tiến thành phẩm tại khu vực mình chịu trách nhiệm, phản ánh được tư tưởng cơ sở của bộ phận Ẩm Thực và Thức Uống.
Work with the Executive Chef or Executive Sous Chef or Executive Sous Chef of Asian Cuisine and Finance to ensure procurement of supply meets the qualitative and budgetary needs./ Làm việc với Tổng Bếp Trưởng hoặc Bếp Phó Điều Hành hoặc Bếp Phó Điều Hành Ẩm Thực Châu Á và bộ phận Tài chính để đảm bảo việc thu mua cung cấp hàng hóa đạt chuẩn chất lượng và vẫn nằm trong hạn định nhu cầu.
Proactively communicates guidelines for staff that shapes the unparalleled standards expected./ Chủ động giao tiếp hướng dẫn nhân viên trực tiếp để định hình những tiêu chuẩn xuất sắc được trông đợi
Oversee facility and equipment in the responsible areas to make sure they are in complete working order./ Quan sát và để tâm đến cơ sở vật chất và thiết bị trong khu vực mình chịu trách nhiệm để đảm bảo việc thi công được hoàn thành.
Ensure that all sanitation practices are followed daily and that all employees are maintaining a safe work environment./ Đảm bảo tất cả việc vệ sinh được thực hiện xuyên suốt hàng ngày và tất cả nhân viên phải giữ được một môi trường làm việc an toàn.
Support and emulate the work culture, policies, procedures, and standardization set for by the Executive Chef or Executive Sous Chef or Executive Sous Chef of Asian Cuisine./ Hỗ trợ Tổng Bếp Trưởng các Bếp Phó Điều Hành trong việc thúc đẩy văn hóa, chính sách, quy trình và chuẩn mực hóa của công việc.
Ensures all activities performed within the department are in accordance with the company’s business objectives, and established safety and security standards./ Đảm bảo tất cả hoạt động của bộ phận được dẫn dắt theo đúng mục tiêu kinh doanh của công ty, và đúng với tiêu chuẩn an toàn và an ninh đã được thiết lập.
Maintains food cost, labor and expenses within budget./ Kiểm soát chi phí thực phẩm, nhân lực, và các khoản chi trả cần phải nằm trong mức quy định.
Cooperates with Restaurant Manager and front-of-the-house staff to assure a positive guest experience./ Làm việc với Quản Lý Nhà Hàng và các nhân viên bên mảng phục vụ để có thể mang đến những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.
Must be able to read recipes, follow their directions, and re-write recipes to adjust quantities required. / Đọc được công thức, theo hướng dẫn, viết lại công thức để điều chỉnh phù hợp với số lượng yêu cầu.
Provides supervision, training and tools for employees that encourage excellence by providing feedback and/or administer discipline when necessary./ Giám sát, hướng dẫn và cung cấp công cụ cho nhân viên để khuyến khích sự xuất sắc vằng việc cung cấp những phản hồi hay có hình thức kỷ luật nếu cần thiết.
Teaches staff and takes pride in delivering a superior product consistently./ Hướng dẫn nhân viên và luôn tự hào trong việc mang đến những sản phẩm cao cấpmột cách nhất quán.
Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies./ Luôn có mặt khi công việc yêu cầuvà tôn trọng các chính sách quy định của bộ phận và công ty.

Yêu cầu công việc


Have experience as CDC/Outlet Chef in Chinese kitchen/ Có kinh nghiệm làm Bếp trưởng bếp Hoa
Basic certification or diploma in culinary is required./ có bằng cấp hoặc chứng chỉ ngành
Microsoft Office knowledge required./ có kiến thức sử dụng phần mềm Microsoft Office
Must present a well-groomed appearance./ diện mạo chỉnh tề
Exceptional and professional communication skills, both oral and written./ kỹ năng giao tiếp bằng văn bản viết và nói tốt.
Working knowledge of classical and proper techniques for all line stations./ có kỹ năng chuyên môn căn bản và thích hợp cho tất cả các khu vực chế biến
Familiarity with high standard and huge culinary operation in a four star/five star hotel or similar facilities./ Đã làm quen với chuẩn mực cao cũng như hoạt động bếp quy mô lớn tại khách sạn 4sao/5 sao hoặc tương đương
Poses diverse menus knowledge’s varying from different meal period, occasions, countries and special requirement is essential./ có kiến thức thực đơn đa dạng cho tất cả các bữa ăn, cái dịp Lễ, các đất nước khác nhau và cho những yêu cầu đặc biệt.
Must be able to work any shift and long hours when necessary./ Phải có khả năng làm việc bất cứ giờ làm nào và làm việc trong nhiều giờ liền nếu cần thiết.
Strong understanding and appreciation of the concept of luxury and hospitality./ có sự hiểu biết nhất định và khả năng đánh giá cơ sở ngành dịch vụ hiếu khách theo phong cách sang trọng.

Quyền lợi





Service Charges





Annual health check





Free shuttle bus


Cập nhật gần nhất lúc: 2019-10-24 23:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Outlet Chef (Chinese Cuisine) - Mã tin đăng: 897643. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: The Grand Ho Tram Strip | Hai Ha Building, District 1, Ho Chi Minh

Thông tin chung

Ngành nghề
Dịch vụ khách hàng, Thực phẩm & Đồ uống, Nhà hàng/Khách sạn
Cấp bậc
Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/09/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây