- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo tổng quản lý.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của công ty
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cùng Quản lý/ DDV và bếp trưởng.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Hướng dẫn và kiểm soát cùng Quản lý/DDV, bếp trưởng các đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.