Quản Lí Bếp Suất Ăn Công Nghiệp

CTY CP QUỐC TẾ HASECA MEKONG
Mức lương
10 triệu - 12 triệu
Địa điểm làm việc
Bình Phước
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo tổng quản lý.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của công ty
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào cùng Quản lý/ DDV và bếp trưởng.
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Hướng dẫn và kiểm soát cùng Quản lý/DDV, bếp trưởng các đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.

Yêu cầu công việc

- Sáng tạo, linh hoạt trong công việc.
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học khoa Công nghệ thực phẩm, Quản trị KD.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Vi tính văn phòng thành thạo

Quyền lợi

- Tham gia team bulding vào mỗi nhịp cuối năm
- Được đóng BHXH, BHYT đầy đủ sau khi thử việc
- Sẽ được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn
- Mức Lương : 9 -12 Triệu
- Xét trên nhu cầu hoạt động kinh doanh thực tế của Công ty từng thời kỳ và năng lực, tâm huyết cống hiến của người lao động

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-12-31 17:23:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lí Bếp Suất Ăn Công Nghiệp - Mã tin đăng: 2271762. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

CTY CP QUỐC TẾ HASECA MEKONG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Du lịch / Nhà hàng / Khách sạn, Thực phẩm / Dịch vụ ăn uống, Quản lý điều hành
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
cao đẳng
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Hợp đồng
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây