Quản lí nhà hàng (lương cao) - tại Long An, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM

CÔNG TY CỔ PHẦN ẨM THỰC CHẢO ĐỎ
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Long An
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên



  • Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.

  • Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.

  • Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

  • Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

  • Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

  • Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

  • Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.

  • Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

Đảm bảo các chỉ tiêu tài chính



  • Trực tiếp theo dõi số chỉ tiêu doanh số hàng ngày

  • Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày

  • Trực tiếp theo dõi và quản lý chi phí cửa hàng : COL, COG, chi phí hoạt động,

Quản lý hàng hoá, tài sản



  • Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.

  • Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.

  • Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.

  • Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.

  • Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.

Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách



  • Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.

  • Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.

  • Báo cáo AM kết quả giải quyết.

  • Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

  • Điều động nhân viên thực hiện công việc.

  • Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

  • Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.

  • Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.

  • Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

Quản lý tiêu chuẩn phục vụ/ kiểm soát chất lượng



  • Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

  • Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý.

  • Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng dinning tại chuổi nhà hàng

  • Kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt

  • Kỷ năng quản lý và đào tạo nhân sự vận hành theo đúng quy trình tại nhà hàng

  • Làm việc theo ca và các ngày Lễ

Quyền lợi

  • Bảo hiểm theo quy định

  • Du Lịch

  • Phụ cấp

  • Thưởng

  • Chăm sóc sức khỏe

  • Đào tạo

  • Tăng lương

  • Chế độ nghỉ phép

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-10-06 09:30:02

Xem thêm

Thông tin khác


  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản lí nhà hàng (lương cao) - tại Long An, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM - Mã tin đăng: 853589. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Lầu 7, 195 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Dịch vụ khách hàng,, Nhà hàng / Khách sạn,, Quản lý chất lượng (QA/QC)
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/11/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây