- Responsible for the beverage cost of bar; sets standard recipes for all beverages.
Chịu trách nhiệm về chi phí đồ uống của quầy bar; thiết lập công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các loại đồ uống.
- Implements and enforces safety regulations and sanitation standards. Secures all storage areas for beverages/glasses.
Triển khai và thực thi các quy định về an toàn và tiêu chuẩn vệ sinh. Bảo vệ tất cả các khu vực lưu trữ đồ uống/ly.
- Performs duties common to all supervisors or waiters and other duties as may be assigned.
Thực hiện các nhiệm vụ chung cho tất cả người giám sát hoặc nhân viên phục vụ và các nhiệm vụ khác có thể được giao.
- Responsible for staff scheduling and payroll cost to ensure adequate coverage according to established practices and maximize on labor potential. Adjust schedules to meet emergencies, coordinates with other managers regarding emergency staffing.
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch cho nhân viên và chi phí trả lương để đảm bảo bao phủ đầy đủ theo thông lệ đã thiết lập và tối đa hóa tiềm năng lao động. Điều chỉnh lịch trình để đáp ứng các trường hợp khẩn cấp, phối hợp với các nhà quản lý khác về nhân sự khẩn cấp.
- Participants in all F&B meeting schedules
Tham gia các cuộc họp tại bộ phận
- Ensure adequate supplies of materials and requisitions for general supplies.
Đảm bảo cung cấp đầy đủ vật tư và yêu cầu vật tư chung.
- Maintains established beverage par stock and operating supplies to ensure smooth operation.
Duy trì đồ uống đã được thiết lập trên mỗi kho và vận hành nguồn cung cấp để đảm bảo hoạt động trơn tru.
- Responsible for holding daily briefing and monthly communication meetings to discuss various aspects of beverage service and preparation with employees.
Chịu trách nhiệm tổ chức các cuộc họp giao ban hàng ngày và giao tiếp hàng tháng để thảo luận về các khía cạnh khác nhau của dịch vụ và pha chế đồ uống với nhân viên.
- Participates in planning of wine & beverage lists.
Tham gia lập kế hoạch danh mục rượu & đồ uống.
- Completes weekly bar inspection; checks overall bar appearance, the repair of its fixtures, fittings and operating equipment, initiates maintenance requests as necessary.
Hoàn thành kiểm tra hàng tuần; kiểm tra sự xuất hiện tổng thể của thanh, việc sửa chữa các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị vận hành của thanh, bắt đầu các yêu cầu bảo trì khi cần thiết.
- Present at the monthly beverage physical inventory and monitors the activities.
Có mặt tại buổi kiểm kê thực tế đồ uống hàng tháng và giám sát các hoạt động.
- Maintains proper records of Sales, guest complaints, solutions and all concerns pertaining to personnel or equipment in appropriate logbooks for reference.
Duy trì hồ sơ thích hợp về Bán hàng, khiếu nại của khách, giải pháp và tất cả các mối quan tâm liên quan đến nhân sự hoặc thiết bị trong nhật ký thích hợp để tham khảo.
- Make frequent suggestions to Management in reference to improvement of general operation, new beverage concept, cost control and profitability.
Thường xuyên đưa ra các đề xuất với Ban Giám đốc để cải thiện hoạt động chung, khái niệm đồ uống mới, kiểm soát chi phí và lợi nhuận.
- Develops good rapport with all regular guests; attends to guest complaints, requests or inquiries and immediately takes all required corrective measures.
Phát triển mối quan hệ tốt với tất cả khách thường xuyên; chú ý đến các khiếu nại, yêu cầu hoặc thắc mắc của khách và ngay lập tức thực hiện tất cả các biện pháp khắc phục cần thiết.
- To train personnel according to established procedures, to conduct orientation of all new employees and ongoing training of all staff.
Đào tạo nhân sự theo các thủ tục đã được thiết lập, tiến hành định hướng cho tất cả nhân viên mới và đào tạo liên tục cho tất cả nhân viên.
- Observes and records employee performance hence able to make recommendations regarding employee promotions.
Quan sát và ghi lại hiệu suất của nhân viên để có thể đưa ra các khuyến nghị liên quan đến việc thăng chức cho nhân viên.
- Conducts interview with prospective employees.
Tiến hành phỏng vấn các nhân viên tiềm năng.