Quản Lý Bếp Suất Ăn Công Nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ HÀ THÀNH HASECA - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Mức lương
7 - 10 triệu vnđ
Địa điểm làm việc
Chơn Thành - Bình Phước (Bình Phước)
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

* Quản lý hàng hoá
- Ghi các biên bản huỷ NVL đối với bếp và nhà cung cấp thực hiện theo quy trình liên quan.
- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra hoặc uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Thực hiện quản lý NVL của bếp theo chỉ tiêu của của quản lý bếp
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ KT kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL – gia vị ít nhất 1 lần/ca.
- Nhận phiếu dự chi yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình bếp một chiều mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
* Quản lý tài sản công cụ
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý.
- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.
- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.
- Ngày ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của các NV.
* Quản lý nhân sự
- Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.
- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV tai bếp.
* Điều hành hoạt động
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Quản lý.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

* Trình độ học vấn/chuyên môn:
- Vi tính văn phòng thành thạo
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học khoa Công nghệ thực phẩm, Quản trị KD.
* Kỹ năng:
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.
- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
* Kinh nghiệm:
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm.
* Phẩm chất cá nhân:
- Sáng tạo, linh hoạt trong công việc.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, cẩn thận, chi tiết, nhiệt tình trong công việc.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-12-31 00:23:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Bếp Suất Ăn Công Nghiệp - Mã tin đăng: 2343393. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUỐC TẾ HÀ THÀNH HASECA - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Giám Sát Dịch Vụ
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây