Quản Lý Vùng Suất Ăn Trường Học

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ HOTDATA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Giám sát dịch vụ:- Trực tiếp giám sát, đánh giá các hoạt động của cơ sở theo bản checksheet kiểm tra: Thực phẩm, vệ sinh, các quy trình công việc...;- Lập biên bản kiểm tra các hạng mục lỗi, trao đổi và có xác nhận của quản lý/bếp trưởng: phương án khắc phục phải được thống nhất;- Trao đổi ngay với các bộ phận liên quan về vấn đề lỗi tại các bếp để có phương hướng khắc phục (các bộ phận liên quan gồm có: Phòng mua hàng (chất lượng hàng hóa, NCC), phòng HCNS (chất lượng thái độ ý thức nhân viên), phòng kế toán: các loại giấy tờ form biểu kèm theo...)- Thường xuyên trao đổi với khách hàng về tình hình chất lượng dịch vụ tại cơ sở.- Thường xuyên tổ chức họp với khối quản lý tại bếp/toàn bếp trong các buổi kiểm tra giám sát về các nội dung còn tồn đọng cần khắc phục
Phương án cải tiến:- Lập kế hoạch và phương án khắc phục các vấn đề tồn đọng, cải tiến chất lượng dịch vụ;- Phối hợp các phòng ban và các cấp quản lý tại cơ sở để thực hiện kế hoạch, phương án cải tiến; Trực tiếp xử lý/thúc đẩy các phòng ban khác thực hiện triệt để các tồn đọng trong hoạt động kinh doanh tại cơ sở;- Tổng kết kế hoạch và báo cáo.
Chăm sóc khách hàng:- Thường xuyên liên lạc, tiếp xúc, trao đổi với khách hàng để giữ mối quan hệ tốt;- Thực hiện các hoạt động và chương trình chăm sóc khách hàng.
Quản lý nhân viên:- Huấn luyện, đào tạo nhân viên cấp dưới;- Tạo động lực làm việc cho nhân viên cấp dưới;- Xây dựng tinh thần đoàn kết trong nhóm, phòng, công ty;- Tư vấn cho Trưởng phòng/Giám đốc các vấn đề liên quan.
Thời gian làm việc : Giờ hành chính từ Thứ 2 đến Thứ 6. Nghỉ thứ 7 & CN

Yêu cầu công việc

1.  Giới tính: Nam/Nữ
2.  Độ tuổi: 26 – 45
3.  Kỹ năng và kiến thức: Kiến thức về thực phẩm, hiểu biết về các món ăn là một lợi thế. Kỹ năng làm việc nhóm tốt. Kỹ năng phân tích sự việc và giải quyết sự việc. 
4.  Tác phong: Nhanh nhẹn, chính xác
5.  Ngoại hình: Khỏe khoắn, sạch sẽ
6.  Trình độ: Cao đẳng trở lên
7.  Kinh nghiệm: Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; Hiểu về hoạt động của bếp ăn tập thể/dịch vụ nhà hàng. 
8.  Tính cách: Điềm đạm, thật thà, hòa đồng, nhanh nhẹn, chịu khó, linh hoạt trong công việc; Khả năng làm việc nhóm. Có ý thức học hỏi và tiếp thu. 
9.  Khả năng đáp ứng công việc: Có thể đi làm việc ngoài giờ theo yêu cầu phát sinh công việc thực tế

Quyền lợi

  • Được hỗ trợ ăn ca, hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên ở xa
  • Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
  • Nghỉ lễ tết được hưởng lương. Thưởng các ngày lễ, tết
  • Có chế độ nghỉ việc riêng theo quy định
  • Thưởng tháng lương thứ 13
  • Và các chế độ phúc lợi khác
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thoải mái
  • Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
     

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-05-26 17:25:10

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Vùng Suất Ăn Trường Học - Mã tin đăng: 3536075. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ HOTDATA

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhân viên kinh doanh
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/06/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây