Restaurant Manager tại Nha Trang

Mức lương
$ cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc


Mô tả Công việc


- Sắp xếp lịch làm việc và Kiểm tra giờ giấc làm việc của nhân viên, kiểm soát được COL (chi phí nhân sự) phù hợp với doanh số thực tế và có sự điều chỉnh hợp lý và kịp thờ trong mỗi ca, mỗi ngày

- Đánh giá nhân viên định kỳ, phối hợp với Phòng đào tạo/tự lên kế hoạch để tổ chức huấn luyện cho nhân viên trong nhà hàng. Huấn luyện nhân viên thực thi các quy trình, quy định, tiêu chuẩn, nội quy lao động định kỳ/khi có cập nhật/thay đổi

- Đề xuất về các giải pháp, kế hoạch nhân sự (tuyển dụng, đào tạo, tái cấu trúc nhân sự, đánh giá xét tăng lương, gia hạn hợp đồng..) cho công ty kịp thời, chính xác và phù hợp với tình hình kinh doanh theo tháng/quý/năm.

- Tiến hành tổ chức Họp toàn thể nhà hàng 1 tháng/1 lần hoặc đột xuất khi cần để đánh giá, phân tích kết quả kinh doanh, đưa ra phương án duy trì cải thiện nhà hàng để toàn thể nhân viên nắm và thực hiện đúng theo quy định, quy trình của công ty.

- Theo dõi doanh thu hàng hằng ngày so với mục tiêu doanh số ngày, tuần, tháng.

- Đánh giá và báo cáo phân tích các chương trình marketing quan trọng đang triển khai tại nhà hàng mình phụ trách về hiệu quả và doanh số thực tế/hoặc tham gia khảo sát đánh giá.

- Phối hợp cùng MKT tổ chức thực hiện các order tiệc, event từ khách hàng tại nhà hàng.

- Chịu trách nhiệm cao nhất và Trực tiếp tham gia tiếp khách và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của Khách hàng vượt ngoài phạm vi của nhân viên bán hàng trong vòng 24 giờ từ khi tiếp nhận sự việc. Báo cáo cấp cao hơn theo quy định. (nếu cần)

- Quản lý tài sản tại nhà hàng theo hồ sơ trang thiết bị máy móc được MTN hướng dẫn và theo quy trình Bảo hành bảo trì. Tham gia giám sát công việc nhà thầu/ từ Bộ phận bảo trì đến bào hành/bảo trì tại nhà hàng mình phụ trách.

- Quản lý tài sản (mua sắm, hư hỏng, hao hụt..) công cụ dụng cụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh tại nhà hàng, báo cáo phân tích đánh giá hàng tháng/quý hoặc khi có yêu cầu từ công ty.

- Kểm soát chi phí bán thành phẩm (Semi cost) theo target PNL của công ty đặt ra mỗi tháng/quý/năm. Định kỳ báo cáo phân tích kết quả, hệu quả PNL của nhà hàng vào mỗi cuối tháng.

- Làm kế hoạch đặt hàng dựa trên Mục tiêu doanh thu (target sales) từ Công ty đề ra/trên tình hình doanh thu thực tế (Actual usage) từng tuần/tháng/quý/năm

- Kiểm soát, đánh giá và kiểm tra thực tế để ra báo cáo phân tích hàng tồn kho, lượng dùng thực tế và sự thiếu hụt/hao hụt/thất thoát (Inventory variance) hàng tuần/tháng/quý/năm hoặc khi có Audit từ công ty (Phòng ACC/SCM và OPS)


Yêu cầu công việc


Yêu Cầu Công Việc


  • Nam, nữ
  • Độ tuổi: 27-35 tuổi     
  • Năng lực lãnh đạo: truyền cảm hứng, thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả, có sự quan tâm và hỗ trợ tương đối đến những vấn đề cá nhân của nhân viên mà có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc.
  • Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm tại vị trí tương tự trong ngành F&B.

Quyền lợi

  • Laptop

  • Chế độ bảo hiểm

  • Du Lịch

  • Phụ cấp

  • Đồng phục

  • Chế độ thưởng

  • Chăm sóc sức khỏe

  • Đào tạo

  • Tăng lương

  • Công tác phí

  • Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-04-28 21:10:01

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Restaurant Manager tại Nha Trang - Mã tin đăng: 1272944. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm & Đồ uống , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
: đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/05/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây