Salad Demi Chef/ Bếp Chính Bếp Salad

SUNSET SANATO
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ Phú Quốc - Kiên Giang (Kiên Giang)
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn.
- Đảm bảo các món ăn được trình bày và trang trí theo đúng quy chuẩn bếp lạnh của resort.
- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của resort.
- Trực tiếp chế biến món ăn bếp lạnh theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của resort; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Chịu trách nhiệm về việc kiểm tra độ tươi của thực phẩm và các nguyên liệu chế biến khác.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp.
- Quan sát và kiểm tra thực phẩm nhằm xác định món ăn đã được nấu chín bằng việc sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn.
- Ước lượng lượng thực phẩm tiêu thụ dự kiến, đặc biệt trong mùa cao điểm như các ngày Lễ tết.
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn. 1.2. Trực tiếp chế biến, trình bày các món ăn bếp lạnh
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Sáng tạo ra những món ăn mới lạ, ngon miệng, làm mới thực đơn để đáp ứng khẩu vị và thị hiếu ẩm thực của khách hàng.
- Hỗ trợ các đầu bếp khác trong những trường hợp khẩn cấp hoặc những lúc đông khách. 1.3. Quản lý khu vực bếp được phân công
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc

- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và PCCC.
- Tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4-5*.
- Chứng chỉ trở lên các chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.

Quyền lợi

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-08-03 15:44:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Salad Demi Chef/ Bếp Chính Bếp Salad - Mã tin đăng: 2148968. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUNSET SANATO

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp Trưởng
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
cao đẳng
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
03/09/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây