Salad Demi Chef/ Bếp Chính Bếp Salad

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phú Quốc, Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc đầu ca

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.
Trực tiếp chế biến, trình bày các món ăn bếp lạnh
- Hỗ trợ các đầu bếp khác trong những trường hợp khẩn cấp hoặc những lúc đông khách.
- Đảm bảo các món ăn được trình bày và trang trí theo đúng quy chuẩn bếp lạnh của resort.
- Quan sát và kiểm tra thực phẩm nhằm xác định món ăn đã được nấu chín bằng việc sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn.
- Trực tiếp chế biến món ăn bếp lạnh theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của resort; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Chịu trách nhiệm về việc kiểm tra độ tươi của thực phẩm và các nguyên liệu chế biến khác.
- Ước lượng lượng thực phẩm tiêu thụ dự kiến, đặc biệt trong mùa cao điểm như các ngày Lễ tết.
- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.
- Sáng tạo ra những món ăn mới lạ, ngon miệng, làm mới thực đơn để đáp ứng khẩu vị và thị hiếu ẩm thực của khách hàng.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn.
Quản lý khu vực bếp được phân công
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của resort.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp.

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4- 5*.
- Chứng chỉ trở lên các chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và PCCC.

Quyền lợi

 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
 Nghỉ phép 12 ngày/ năm
 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
 Lương tháng 13
 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
 Thưởng Service charge hằng tháng
 BHXH, BHYT, BHTN
 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-04 11:30:37

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Salad Demi Chef/ Bếp Chính Bếp Salad - Mã tin đăng: 4139438. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây