[SJ5] Giám sát Bartender - Lễ tân - Ẩm thực - SJ - 2U142

TNG HOLDINGS VIETNAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Đà Nẵng; Cần Thơ
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

1. Tổ chức, giám sát và điều phối các hoạt động vận hành của bộ phận GURU tại JO247, bao gồm việc cung cấp các dịch vụ check in, check out; dịch vụ hành lý tự phục vụ; dịch vụ ẩm thực, máy bán hàng tự động; gym, dịch vụ tại phòng relax:
- Giám sát nhân viên
- Kiểm soát hoạt động của các thiết bị công nghệ tại JO247
- Kiểm soát sự liên lạc và phối hợp trong nội bộ bộ phận GURU và với các bộ phận khác trong Khách sạn
- Quản lý việc mua tất cả các mặt hàng thực phẩm, đồ uống, kiểm soát các đồ dự trữ trong kho phù hợp với mức biến động của kinh doanh, tránh lãng phí
- Giải quyết các khiếu nại từ khách/nhân viên và các vấn đề phát sinh của vận hành
- Trực tiếp tham gia trong việc đón, tiễn, chuẩn bị phòng và bữa ăn cho những khách VIP
- Kiểm soát chất lượng đồ ăn/uống theo tiêu chuẩn và quy định về VSATTP
- Thực hiện các báo cáo theo ca
- Đảm bảo khu vực JO247 luôn sạch sẽ, gọn gàng
- Quản lý tài sản, trang thiết bị của bộ phận
2. Đề xuất các sáng kiến về nâng cao các trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng tại Khách sạn
3. Hỗ trợ Trưởng nhóm Guru trong công tác quản trị nhân sự tại bộ phận:
- Sắp xếp lịch làm việc, phân ca làm việc, phân công công việc phù hợp và hiệu quả
- Lập kế hoạch, tổ chức và triển khai đào tạo, phát triển năng lực cho đội ngũ GURU
- Hỗ trợ Trưởng nhóm trong việc đánh giá năng lực đối với các CBNV trong Bộ phận
- Tham gia công tác tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân sự của bộ phận
- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đoàn kết tại đơn vị
- Hỗ trợ Trưởng nhóm truyền cảm hứng cho đội ngũ GURU để mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng
4. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng nhóm Lễ tân/Ẩm thực/Bartender

Yêu cầu công việc


  • Tốt nghiệp Trung cấp, Dạy nghề trở lên

  • Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh Trung bình.

  • Tin học văn phòng: Sử dụng thành thạo Các ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn và các phần mềm văn phòng

  • Ưu tiên: Có chứng chỉ nghề du lịch VTOS

  • Kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu: 03 năm trong lĩnh vực Khách sạn

  • Kinh nghiệm quản lý tối thiểu: 02 năm kinh nghiệm làm ở vị trí Front Office Supervisor/Restaurant Supervisor/ Bar Captain của khách sạn 3 sao trở lên.


Quyền Lợi:



  • Được tiếp cận, học hỏi & làm việc với xu hướng quản trị, vận hành khách sạn thông minh, thuận ích, hoàn toàn khác biệt với khách sạn truyền thống

  • Được đảm bảo các quyền lợi về TÀI CHÍNH (lương, thưởng) & PHI TÀI CHÍNH (bảo hiểm chuyên biệt, tham quan - du lịch, team - building,...)

  • Trải nghiệm & làm việc trong môi trường HIỆN ĐẠI với những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

  • Cơ hội phát triển & thăng tiến rộng mở với chuỗi 100 khách sạn thuận ích SOJO tại Việt Nam trước năm 2026 & mở rộng quy mô ra quốc tế trước 2035

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Chế độ thưởng, Đào tạo, Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-02-05 14:30:39

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [SJ5] Giám sát Bartender - Lễ tân - Ẩm thực - SJ - 2U142 - Mã tin đăng: 3217792. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TNG HOLDINGS VIETNAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
3 - 5 Năm
Trình độ yêu cầu
Đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/05/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây