Sous Chef/ Bếp Phó

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Huyện Phú Quốc - Kiên Giang
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Phối hợp điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chế biến món ăn
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Đề xuất việc trang bị mới thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

Yêu cầu công việc

- Nắm vững và am hiểu quy định pháp luật về an toàn lao động, PCCC, an toàn thực phẩm.
- Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Kỹ năng lên kế hoạch, xây dựng thực đơn.
- Tốt nghiệp chứng chỉ nghề trở lên chuyên ngành Bếp, chế biến món ăn.
- Có tối thiểu 3 - 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn, resort 4-5 sao.

Quyền lợi

 Phụ cấp ca đêm
 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
 Thưởng Service charge hằng tháng
 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
 Nghỉ phép 12 ngày/ năm
 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
 BHXH, BHYT, BHTN
 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-12-30 01:00:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Sous Chef/ Bếp Phó - Mã tin đăng: 1063795. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

SUNSET SANATO RESORT & VILLAS PHÚ QUỐC

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/02/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây