* Thợ bếp:
- Nấu các món trong thực đơn theo kế hoạch của giám sát quầy và Hot deli Chef
+ Đảm bảo rã đông nguyên liệu đã ướp sẵn đủ để chế biến trong ngày.
+ Đảm bảo nấu các món theo thứ tự và đúng tiêu chuẩn theo phiếu kỹ thuật: -
- Nấu các món chủ lực bán trong ngày trước, đến các món tiếp theo theo kế hoạch sản xuất.
+ Đảm bảo sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu đủ để chuẩn bị chế biến cho ngày hôm sau.
- Hỗ trợ bán hàng:
+ Vệ sinh kho đông, kho mát, kho nguyên liệu khô, thiết bị máy móc lớn – nhỏ, các quầy, tủ, kệ trưng bày sản phẩm … luôn sạch sẽ.
+Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
+ Đóng gói và dán tem sản phẩm.
- Trực tiếp kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh hao hụt, thất thoát.
- Duy trì các nguyên tăc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và làm sạch chúng vào cuối ca.
- Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
- Giải quyết và báo cáo toàn bộ sự việc phát sinh trong ca làm việc của mình cho cấp trên.
- Phụ trách bàn giao ca nhằm mục đích đảm bảo kế hoạch sản xuất trong ngày và hôm sau đồng thời tránh được việc mất mát công cụ dụng cụ nhỏ.
- Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
* Thợ làm sushi:
- Chế biến:
+ Pha lóc cá nguyên con cho sashimi như cá ngừ.
+ Quản lý chất lượng sản phẩm.
+ Sáng tạo món mới , nắm bắt su hướng ẩm thực…
+ Chế biến các món trong menu đúng định lượng, định tính và tính thẩm mỹ: sushi, tempura, beto, udon, Ramen soba, Yakitori, Shabu-shabu / Sukiyaki ….
+Chuẩn bị nguyên liệu cho ngày hôm sau.
- Bán hàng:
+ Kiến nghị với bộ phận delica trên văn phòng chính nhằm: cải thiện món, thực đơn phù hợp với địa phương.
+ Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
+ Đóng gói và dán tem sản phẩm.
- Giải quyết và báo cáo toàn bộ sự việc phát sinh trong ca làm việc của mình cho cấp trên.
- Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
- Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Thường xuyên cập nhật menu mới của đối thủ cạnh tranh, nhằm nâng cao menu của siêu thị mình.
- Tránh hoa hụt, thất thoát.
- Vệ sinh kho, quầy kệ: đảm bảo các kho lạnh, kho nguyên liệu, máy móc thiết bị, tủ kệ trưng bày… luôn sạch sẽ.
- Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận