- Thực hiện nhập, xuất kho hàng hóa:
Phối hợp với các bộ phận để nhận hàng hóa đảm bảo: Hàng được giao đúng với đơn đặt hàng về số lượng, quy cách, chất lượng, đảm bảo hàng giao không vượt yêu cầu mua hàng, bất cứ sự thay đổi nào cũng phải được phê duyệt bởi trưởng bộ phận.
Lập phiếu xuất kho: căn cứ theo Phiếu yêu cầu nhận hàng từ kho tổng hoặc từ các bộ phận đã được Trưởng bộ phận (TBP) nhận hàng ký duyệt với đầy đủ chữ ký xác nhận đã nhận đủ hàng của kho và bộ phận yêu cầu nhận hàng, lập phiếu xuất kho và ghi nhận chi phí cho bộ phận nhận hàng.
- Kiểm soát vật tư hàng hóa theo định mức và yêu cầu đặt mua bổ sung:
Rà soát, cập nhật định mức (Par-stock) đối với hàng hóa, TS CCDC trong kho tổng.
Thực hiện mua bổ sung bù kho đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hoạt động khách sạn.
Cập nhật lượng hàng vào thẻ kho, Bin Card phần mềm kế toán có để kiểm soát lượng hàng tồn kho nhằm tối ưu hóa hàng tồn kho, giảm thiểu việc kiểm kê không cần thiết.
Làm việc, phối hợp với các phòng ban hoạt động để nắm bắt được nhu cầu kinh doanh: bất thường, theo mùa vụ để có kế hoạch bố trí lượng hàng đáp ứng đủ và kịp thời.
- Bảo quản, lưu kho hàng hóa, vật tư, tài sản:
Tổ chức công tác lưu kho khoa học, dễ kiểm soát với sơ đồ kho rõ ràng; Giữ kho luôn sạch sẽ và gọn gàng.
Đảm bảo sắp xếp hàng hóa, TS CCDC và lưu kho thích hợp, theo đúng tiến độ kế hoạch và theo các chính sách và thủ tục Resort.
- Kiểm kê, báo cáo:
Định kỳ cuối tháng tiến hành kiểm kê hàng hóa tồn kho tại kho tổng. Tổng hợp số liệu kiểm kê thực tế đối chiếu với số liệu trên sổ sách kế toán và phần mềm kế toán.
Lập báo cáo chi phí, tồn kho hàng hóa tổng hợp của tháng, các báo cáo tháng về tiêu thụ hàng hóa ký gửi (nếu có).
- Lưu trữ thông tin và quản lý chứng từ tài chính kế toán:
Lưu trữ hồ sơ thanh toán khoa học, gọn gàng, đảm bảo dễ tra cứu
- Các công việc khác theo phân công của Trưởng bộ phận.
Thông tin liên hệ: Flamingo Đại Lải Resort - thôn Ngọc Quang, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0985 613 090/ 0904 880 828 (Mr. Tuấn Anh);
Đăng ký thông tin cá nhân qua link: http://bit.ly/2SS4Oru
Thông tin tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=-03ExZDNHsY