Tổ Trưởng Bếp

SAILING CLUB AT CITADINES MARINA HA LONG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hạ Long, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, chế biến và trình bày tất cả các loại thực phẩm.
- Duy trì khu vực phòng ban ở trạng thái an toàn, vệ sinh và tiện dụng, báo cáo mọi hư hỏng đối với đồ đạc, trang thiết bị cho Người giám sát của bạn.
- Đảm bảo rằng các món ăn được thực hiện theo tiêu chuẩn của công ty.
- Hướng dẫn nhân viên cấp dưới làm việc.
- Tham dự bất kỳ cuộc họp, buổi đào tạo hoặc khóa học có lợi cho bạn và bộ phận của bạn theo yêu cầu từ Người giám sát / Quản lý của bạn.
- Luôn luôn kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm và đảm bảo chất lượng.
- Đảm bảo chất lượng và độ tươi của thực phẩm.
- Hợp tác và giao tiếp với đồng nghiệp, Giám sát và Quản lý của bạn để đảm bảo làm việc nhóm trong phòng ban hiệu quả và có tinh thần cao.
- Luôn luôn kiểm tra thưc phẩm để tránh tình trạng bị hư hỏng.
- Tuân thủ tất cả các thủ tục được thiết lập để bảo vệ môi trường trong khách sạn và khuôn viên khách sạn.
- Phân công công việc cho các nhân viên dưới sự giám sát của mình.
- Thể hiện kiến thức về phòng chống cháy nổ và tuân theo kế hoạch sơ tán của khách sạn khi nghe thấy chuông báo động.
- Luôn giữ mối quan hệ tốt với tất cả các bạn đồng nghiệp.
- Luôn tuân thủ tất cả các quy định và chính sách của công ty, khách sạn và theo luật.
- Thực hiện trách nhiệm của bạn đối với Sức khỏe và An toàn tại nơi làm việc.
- Có ý thức an ninh đối với tài sản / phúc lợi của khách, nhân viên và khách sạn, báo cáo các trường hợp đáng ngờ cho Người giám sát của bạn.
- Chịu trách nhiệm về sự lãng phí và cố gắng giảm thiểu sự hư hỏng.
- Đảm bảo chế biến các món ăn đầy đủ để quá trình vận hành không bị gián đoạn.
- Làm quen với các Tiêu chuẩn Sản phẩm & Hiệu suất Dịch vụ của bộ phận để có thể thực hiện ứng dụng một cách nhất quán.
- Tiếp tục thay đổi các loại thực phẩm trong Thực đơn.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhân viên với nhau trong nhóm.
- Vận hành tất cả các đồ dùng, trang thiết bị trong khu vực được phân công.
- Luôn cung cấp dịch vụ đồng nhất và duy trì tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
- Có kiến thức tốt về tất cả các thiết bị của khách sạn và có thể trả lời các câu hỏi của khách một cách nhanh chóng, lịch sự và hữu ích.
- Luôn duy trì tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân và ăn mặc chỉnh tề.
- Xử lý mọi phàn nàn hoặc vấn đề của khách kịp thời và đảm bảo rằng tất cả các sự cố đã giải quyết / chưa giải quyết được báo cáo cho Người giám sát của bạn.
- Tuân thủ chính sách khách sạn mọi lúc.
- Đảm bảo đồng phục luôn được mặc chỉnh tề và trong tình trạng tốt, đảm bảo luôn đeo bảng tên.
- Đào tạo nhân viên cấp dưới liên tục để nâng cấp chất lượng món ăn và chế biến món ăn một cách chuyên nghiệp.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành chế biến thực phẩm
- Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch
- Chăm chỉ, Cầu tiến

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-05-11 03:45:22

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ Trưởng Bếp - Mã tin đăng: 3482703. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Tổ trưởng bếp

SAILING CLUB AT CITADINES MARINA HA LONG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây