Tổ trưởng bếp

CÔNG TY TNHH FLC SAMSON GOLF & RESORT
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Thanh Hóa
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Đảm bảo tất cả nhân viên dưới quyền quản lý làm theo tất cả các quy định an toàn công việc và tất cả vấn đề rủi ro phát sinh được báo cáo cho các phòng ban liên quan
• Trực tiếp chịu trách nhiệm cho khu vực nấu nướng bếp chính, đảm bảo vận hành trôi chảy, hoạt động có lợi nhuận trong khuôn khổ của các khách sạn.
• Kiểm tra việc tiêu thụ những hàng hoá đã được đặt mua.
• Xây dựng và thực hiện kế hoạch đào tạo quản lý, giám sát và nhân viên trên cơ sở hàng quý kết hợp với phòng nhân sự.
• Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bếp trưởng.
• Thực hiện chương trình đào tạo hàng ngày của bộ phận.
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã đào tạo.
• Làm việc và liên hệ chặt chẽ với Bếp trưởng điều hành và bếp phó điều hành.
• Quản lý và đào tạo nhân viên
• Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. – Chuẩn bị thực phẩm cho ca sau.
• Thi hành các hướng dẫn chuẩn bị thức ăn và trình bày tiêu chuẩn để đảm bảo các dịch vụ ẩm thực chất lượng phù hợp cho khách sạn của chúng tôi.
• Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc, trang thiết bị và vật liệu tại khu mình phụ trách.
• Chuẩn bị và phục vụ thức ăn phù hợp với các tiêu chuẩn do quản lý cấp trên yêu cầu.
• Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
• Kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm đầu ra.
• Chịu trách nhiệm bảo quản các thiết bị và nguyên liệu trong khu làm việc của mình.
• Duy trì các khái niệm và các tiêu chuẩn cho việc chuẩn bị thức ăn và trình bày món ăn của khách sạn.
• Trợ giúp Bếp trưởng, Bếp phó lên danh mục đặt hàng hàng ngày
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

• Ham học hỏi và tiếp thu nhanh, có tinh thần cầu tiến;
• Đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao.
• Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực;
• Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập hay theo nhóm;
• Chịu được áp lực công việc cao

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm
Chế độ thưởng
Phụ cấp
Du Lịch
Nghỉ phép năm
Đồng phục
Chăm sóc sức khỏe
Công tác phí
Đào tạo
Tăng lương

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-03-02 10:40:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ trưởng bếp - Mã tin đăng: 1683256. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: FLC Samson Golflinks, Thanh Niên, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhà hàng / Khách sạn
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
08/03/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây