Tổ Trưởng Bếp - Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG - GOLDEN GATE
Mức lương
7 - 12 triệu
Địa điểm làm việc
- Hải Phòng: 2A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng - Hải Phòng, Ngô Quyền - Hải Phòng: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Haiphong - Hải Phòng, Lê Chân
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng theo tiêu chí Achieve trong ca.
- Là hình mẫu lý tưởng cho nhân viên trong tiêu chí hết lòng với khách hàng thông qua chất lượng, tốc độ của sản phẩm.
Đảm bảo chất lượng.
- Chịu trách nhiệm về kiểm kê và chi phí của sản phẩm trong bộ phận bếp.
- Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên và góp ý cho quản lý thông qua triển khai hoạt động.
- Nhận kế hoạch chuẩn bị hàng hóa từ quản lý và thực hiện kế hoạch bán hàng trong ca tới quản lý bên ngoài.
- Giám sát kế hoạch chuẩn bị sản phẩm theo chart và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành trong ca.
- Giám sát và thực hiện các tiêu chí về VSATTP và ATANKV trong bộ phận bếp. Phản hồi với cấp trên nếu có vấn đề phát sinh liên quan.
- Thực hiện việc giám sát tiếp nhận, bảo quản, lên kế hoạch sử dụng hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm.
Quản trị nhân lực hiệu quả.
- Triển khai kế hoạch đào tạo, hướng dẫn và phát triển nhân viên theo sự chỉ đạo của quản lý.
- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ.
- Duy trì các buổi họp đầu ca và cuối ca với nhân viên.
- Đảm bảo các kênh thông tin bên trong và bên ngoài nhà hàng truyền đạt tới đội ngũ được xuyên suốt trong ca.
- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp có trong nhà hàng.
- Thực hiện việc khích lệ, khen thưởng cho nhân viên và đào tạo nhân viên
Điều hành hoạt động
- Tiến hành kiểm tra và báo cáo tình trạng bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất trong ca cho quản lý.
- Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% sự hài lòng của khách hàng.
- Báo cáo cho quản lý các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và tuân thủ phương hướng xử lý.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: trên 18 tuổi
- Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng/khách sạn ít nhất 6 tháng và 1 năm tại vị trí bếp trưởng tại nhà hàng/khách sạn có quy mô từ 15 nhân sự trở lên.
- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi

- Lương tháng 13. thưởng thâm niên, quà sinh nhật, teambuilding, Party định kỳ,...
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
- Cơ hội làm việc tại chuỗi nhà hàng Top 1 Việt Nam, lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Mức lương: 7,000,000 - 12,000,000

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-05-10 12:22:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổ Trưởng Bếp - Hải Phòng - Mã tin đăng: 2658502. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG - GOLDEN GATE

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn / Nhà hàng, Du lịch, Thực phẩm / Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
2 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
10
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
24/05/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây