Tổng bếp trưởng

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI W JARDIN
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm lãnh đạo, tổ chức và điều hành bộ phận Bếp với quy mô 50 nhân sự nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả công việc của Bếp và đạt được sự hài lòng của khách hàng.
Tổ chức cơ cấu nhân sự, xây dựng quy trình hoạt động cho bộ phận
• Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca và hướng dẫn các cấp quản lý cách thức đào tạo nhân viên
• Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên
• Luôn sẵn sàng trực tiếp chế biến món ăn khi công việc yêu cầu (Giờ cao điểm, khách hàng đặc biệt…)
• Hướng dẫn nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp
• Cùng Ban Giám đốc xây dựng cơ cấu nhân sự, mô tả công việc và trực tiếp tuyển dụng các vị trí trọng yếu trong Bếp
• Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên nhằm đảm bảo bộ phận Bếp vận hành nhịp nhàng với các bộ phận khác
• Xây dựng quy trình hoạt động trong Bếp đảm bảo bộ máy hoạt động có hệ thống, hiệu quả và đáp ứng các tiêu chuẩn về VSATTP và PCCC
Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách và tiêu chuẩn chất lượng cho món ăn
• Dựa trên kế hoạch bán hàng, chịu trách nhiệm việc lên thực đơn cho từng nhà hàng, theo mùa vụ, chủ đề hoặc theo từng đơn đặt tiệc khác nhau
• Làm việc với bộ phận kế toán để đưa ra giá bán phù hợp cho từng thực đơn
• Xây dựng bộ định lượng, quy chuẩn chất lượng cho từng món ăn từ quy cách tuyển chọn nguyên vật liệu đến ra đồ ăn phục vụ khách hàng
Đảm bảo VSATTP, PCCC và quy cách vận hành của Bếp
• Đào tạo, giám sát và báo cáo định kỳ việc thực hiện quy trình đảm bảo VSATTP của toàn bộ nhân viên, trên tất cả khu vực và trong từng khâu sản xuất cũng như phục vụ món ăn của Bếp
• Chịu trách nhiệm về việc bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị và máy móc trong không gian làm việc của bộ phận Bếp
• Chịu trách nhiệm về việc thực hiện các quy tắc VSATTP, PCCC của bộ phận Bếp
Quản lý chi phí và hàng hóa trong bếp
• Giám sát tình trạng bảo quản thực phẩm đúng quy trình, đảm bảo chất lượng
• Kiểm soát hạn sử dụng của nguyên vật liệu và việc hủy thực phẩm không đảm bảo phải được báo cáo và thực hiện đúng cách
• Kiểm soát kế hoạch đặt hàng và quá trình chế biến nhằm đảm bảo đúng định lượng, không vượt chi phí giá vốn công ty đề ra
• Kiểm soát quy trình Xuất – Nhập – Tồn đảm bảo hàng hóa được nhập vào đúng chủng loại, chế biến đúng định lượng, lượng tồn kho trong định mức quy định
Tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm
• Nghiên cứu xu hướng ẩm thực, nguyên liệu và kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng sản phẩm ẩm thực
• Tham gia các buổi hội thảo của các nhà cung cấp về nguyên liệu mới để thử nghiệm xây dựng công thức món ăn
• Khuyến khích các nhân viên khác trong bếp cùng phát triển ý tưởng món ăn mang màu sắc cá nhân

Yêu cầu công việc

• Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt
• Kỹ năng quản lý điều hành tốt
• Có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng đào tạo nhân viên
• Kỹ năng xây dựng kế hoạch và tổ chức công việc tốt
• Có kinh nghiệm bếp trưởng hoặc bếp phó tại các khách sạn quy mô từ 4-5 sao hoặc tại các nhà hàng cao cấp tối thiểu 3 năm
• Có chuyên môn và kinh nghiệm phục vụ tiệc và chế biến món Âu, Á
• Thành thạo tin học văn phòng

Quyền lợi

• Môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp
• Nhiều chế độ hấp dẫn cho cấp quản lý
• Đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật bảo hiểm
• Mức lương cạnh tranh, thưởng theo năng lực và hiệu quả công việc. Công ty có chương trình đánh giá năng lực và xét duyệt tăng lương hàng năm
• Du lịch hàng năm, Teambuilding cuối năm do công ty tổ chức

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-07-25 19:53:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Tổng bếp trưởng - Mã tin đăng: 2891815. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI W JARDIN

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Tổng Giám Đốc/ Ptgđ/ Giám Đốc/ Pgđ
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
12/08/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây