TỔNG QUẢN LÝ BẾP TRUNG TÂM

Mức lương
$ cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc


TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC:



  • Điều hành, giám sát mọi hoạt động của bếp trung tâm.

  • Đảm bảo chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo duy trì chi phí thực phẩm ở mức tiêu chuẩn.

  • Nghiên cứu sáng tạo món ăn mới.

  • Phối hợp tuyển chọn, đào tạo và quản lý nhân viên bộ phận bếp trung tâm.


MÔ TẢ:


- Xây dựng kế hoạch sản xuất và điều hành bếp trung tâm.



  • Nắm vững công việc của các vị trí chức danh bộ phận để giám sát, điều hành nhân viên thực hiện nhiệm vụ được giao.

  • Tổ chức nhân sự để sản xuất đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm.

  • Xây dựng cơ cấu tổ chức và hoạt động của bếp trung tâm.

  • Điều phối hàng hóa về các siêu thị đúng, đủ và kịp thời.

  • Thực hiện các báo cáo tuần, tháng, quý, năm về công việc hoạt động của bộ phận.


- Đảm bảo chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm.



  • Xây dựng menu, công thức, định lượng các món ăn.

  • Sưu tầm, sáng tạo, đề xuất các công thực nấu ăn theo yêu cầu của BGĐ.


- Kiểm soát hoạt động vận hành.



  • Vận hành và kiểm soát chất lượng, giá thành, chi phí, kho, quy trình, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Phố hợp và thông tin cùng các bộ phận.

  • Thực hiện các công việc khác theo sự giao phó của cấp trên.


Yêu cầu công việc



  • Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng  trở lên các ngành có liên quan đến thực phẩm, sản xuất, nhà xưởng hoặc đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp.

  • Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên.

  • Kinh nghiệm ra menu, định lượng phong phú, ngon, độc đáo.

  • Kinh nghiệm ra quản lý bếp sản xuất thực phẩm, đào tạo hướng dẫn nhân viên.

  • Kiến thức: Về an toàn thực phẩm…

  • Cẩn thận, ngăn nắp, tinh thần trách nhiệm.

  • Có kỹ năng quản lý, giám sát nhóm.

  • Tuân thủ sự phân công công việc của Ban iám đốc.

  • Linh hoạt trong cách ứng xử.

  • Trung thực, bảo mật thông tin có liên quan đến công việc.

  • Nhạy bén, sáng tạo.

  • Hòa đồng, tận tuỵ với công việc.


Quyền lợi

  • Chế độ bảo hiểm

  • Phụ cấp

  • Chế độ thưởng

  • Đào tạo

  • Tăng lương

  • Phụ cấp thâm niên

  • Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-05-23 15:00:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin TỔNG QUẢN LÝ BẾP TRUNG TÂM - Mã tin đăng: 1331613. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm & Đồ uống , Quản lý điều hành , Nhà hàng / Khách sạn
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
: trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
23/06/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây