Xây dựng kế hoạch công việc:
+ Xây dựng định biên nhân sự cho đội bảo vệ nội bộ
+ Xây dựng form biểu mẫu, sổ sách cho đội bảo vệ nội bộ và đưa vào áp dụng
+ Hướng dẫn thực hiện ghi chép, thực hiện theo quy trình, quy định
+ Đào tạo nhân viên thực hiện theo hướng dẫn công việc cụ thể
Giám sát công tác kiểm soát con người, tài sản, phương tiện ra vào. Chịu trách nhiệm về việc quản lý tài sản, hàng hóa của công ty
+ Giám sát công tác kiểm soát con người, hàng hóa, tài sản, phương tiện ra vào khuôn viên nhà hàng, toà nhà theo quy định công ty.
+ Đảm bảo tuân thủ 100% nội quy, quy định.
+Đảm bảo 100% hàng hoá xuất khỏi nhà hàng , phải có hoá đơn và kiểm soát của bộ phận bảo vệ mới cho nhập vào- xuất ra theo quy định.
+ Nếu phát hiện các lỗi sai phạm, báo ngay cho bộ phận quản lý trực tiếp xử lý hoặc lập biên bản ngay lập tức.
Giám sát công tác bảo vệ, an ninh trật tự
+ Kiểm tra giám sát an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường, đảm bảo các quy định về an ninh trong nhà hàng, công ty được CBNV, đơn vị thuê ngoài... tuân thủ thực hiện đúng quy định.
+ Đảm bảo tuân thủ 100% nội quy, quy định.. Nếu phát hiện các lỗi sai phạm, báo ngay cho bộ phận quản lý trực tiếp xử lý hoặc lập biên bản ngay lập tức.
+ Giám sát công việc đơn vị bảo vệ dịch vụ thực hiện theo hợp đồng đã ký, ghi nhận lỗi bằng hình ảnh, video.
Giám sát công tác vệ sinh
+ Toilet cho khách: sàn nhà khô, bồn cầu, bồn rửa tay, tường được vệ sinh sạch,giấy vệ sinh đủ, thùng rác được thay thường xuyên, không có mùi.Được sắp xếp gọn gàng, đúng trật tự, túi đựng rác được thay thường xuyên.
+ Vệ sinh chung: sạch sẽ, gọn gàng, có mùi thơm, ánh sáng đầy đủ.
Giám sát tuân thủ nội quy lao động và công tác dịch vụ đón tiếp khách
+ Đảm bảo 100% CBNV nhà hàng tuân thủ quy định, tác phong hình ảnh văn hoá ứng xử trong công tác tiếp đón và hướng dẫn hỗ trợ khách hàng.
+ Giám sát công tác tiếp đón, tư vấn, dịch vụ và chăm sóc khách hàng (tác phong, hình ảnh, quy trình làm việc...) của NV bảo vệ, nhân viên khối nhà hàng.
Giám sát hoạt động nhà thầu thi công.
+ Đảm bảo 100% Nhà thầu tuân thủ nội quy an toàn lao động, an toàn PCCC trong tòa nhà, nhà hàng.
+ Thực hiện giám sát nhà thầu thi công và các bộ phận chịu trách nhiệm quản lý, giám sát nhà thầu, đối tác của công ty, nhà hàng.
Giám sát cơ sở vật chất, kiến trúc, PCCC
+ Kiểm tra, giám sát đảm bảo cơ sở vật chất, cảnh quan kiến trúc, hệ thống kỹ thuật được duy trì theo hiện trạng thiết kế; các hoạt động liên quan tuân thủ đúng nội quy quy định của công ty, nhà hàng.
+ Đảm bảo hệ thống được hoạt động ổn định.
+ Đảm bảo TTB PCCC luông trong hoạt động tốt, có check list định kỳ
+Nếu phát hiện các lỗi sai phạm, báo ngay cho bộ phận quản lý trực tiếp xử lý hoặc lập biên bản ngay lập tức.