Trưởng Bộ phận Ẩm thực

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU THUYỀN - SÂN GOLF FLC BISCOM
Mức lương
cạnh tranh
Địa điểm làm việc
Bình Định
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 7 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Nhóm công việc theo chính

1. Lập kế hoạch theo tháng/quý/năm. Kiểm soát và báo cáo tình hình liên quan đến kết quả kinh doanh của Bộ phận

2. Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao cấp

3. Xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật

4. Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ Ẩm thực chuyên nghiệp

5. Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ trong kho của bộ phận

6. Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý

7. Điều hành công việc của Bộ phận

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên

8. Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách

- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ

9. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.

10. Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp

- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.

- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

11. Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết

12. Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.​

13. Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp

Nhóm công việc bổ sung

14. Tham gia hỗ trợ giải đấu

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Du lịch / Khách sạn / Quản lý nhà hàng

-  5-7  năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Tiếng Anh và tin học văn phòng tốt

- Ưu tiên chứng chỉ Quản lý khách sạn.

- Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên

- Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, thực hiện báo cáo tốt

- Khả năng chịu áp lực công việc

- Kỹ năng phát triển nhân viên cấp dưới

- Trách nhiệm, năng động ,sáng tao, đổi mới trong công việc

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-10-13 06:30:02

Xem thêm

Thông tin khác


  • Bằng cấp:
    Đại học

  • Độ tuổi:
    Không giới hạn tuổi

  • Hình thức: Nhân viên chính thức

Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng Bộ phận Ẩm thực - Mã tin đăng: 872507. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DU THUYỀN - SÂN GOLF FLC BISCOM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Nhà hàng / Khách sạn,, Du lịch
Cấp bậc
Quản Lý
Kinh nghiệm yêu cầu
5 - 7 năm
Trình độ yêu cầu
: đại học
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
11/11/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây