Trưởng bộ phận ẩm thực - Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc

FLAMINGO GROUP
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý nhân lực:
- Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa nhã và đoàn kết trong nhân viên.
- Thường xuyên phối, kết hợp giữa các bộ phận liên quan để đạt được một môi trường dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng.
- Giám sát giờ giấc, ca làm việc của nhân viên.
- Công bằng, minh bạch và rạch ròi trong công việc.
- Bố trí sắp xếp nhân lực trên từng khu vực chính xác dựa trên trình độ năng lực của từng nhân viên.
- Luôn đề cao tính năng động và hiệu quả trong làm việc của nhân viên.
- Luôn luôn chủ động lên phương án điều hành nhân viên hiệu quả khi có tiệc, vip, hoặc trong các hoạt động của nhà hàng.
Xây dựng Phong cách tiêu chuẩn phục vụ của Tập đoàn
- Giám sát và đôn đốc nhân viên thực hiện tốt quy trình phục vụ.
- Trực tiếp thao tác phục vụ khách hàng khi cần thiết để nhân viên noi theo.
- Luôn hướng tới đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp cao nhất cho nhân viên.
- Thường xuyên kiểm tra và hướng dẫn nhân viên cách hành xử chuyên nghiệp.
Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng
- Luôn theo sát quy trình phục vụ khách và tiếp cận trực tiếp để hiểu được nhu cầu và tâm lý khách hàng.
- Luôn kết hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh trong công việc tiếp đón khách hàng.
Tình thần kỷ luật và tính chuyên nghiệp
- Giám sát và có biện pháp rõ ràng để duy trì tính kỷ luật trong nhân viên.
- Luôn đề cao tính kỷ luật và chuyên nghiệp trong nhân viên.
- Xây dựng tinh thần đoàn kết, tương trọ nhau trong công việc.
Phòng tránh lãng phí và thất thoát &Kết hợp giữa các bộ phận
- Xây dựng quy trình phòng tránh đổ vỡ, lãng phí và giám sát chặt chẽ việc thực hiện những quy trình đó.
- Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.
- Sắp xếp hợp lý sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận để hướng tới mục tiêu phục vụ khách với chất lượng cao nhất.
- Định nghĩa rõ ràng công việc của bộ phận mình và các bộ phận liên quan, tận dụng, hợp tác và phối hợp giữa các bộ phận để làm việc một các hiệu quả nhất.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc ẩm thực và Lãnh đạo Công ty.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành liên quan
- Quyết liệt, chịu được áp lực cao, dám đương đầu, không ngại thay đổi
- Có tổi thiểu 3 năm ở vị trí tương đương tại các resort 4*,5*, quy mô >1000 phòng.

Quyền lợi

- Được tham gia nhiều chương trình đào tạo dành cho thủ lĩnh, lãnh đạo
- Đãi ngộ tốt: Hỗ trợ ăn ở miễn phí, thưởng định kỳ, sinh nhật, du lịch hàng năm, thẻ VIP có hạn mức- sử dụng dịch vụ của tập đoàn, Hỗ trợ chi phí về thăm nhà
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTT đầy đủ
- Mức lương cơ bản + thưởng kinh doanh hấp dẫn so với thị trường

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-01-20 00:50:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng bộ phận ẩm thực - Flamingo Đại Lải Resort 5*- Vĩnh Phúc - Mã tin đăng: 942242. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: 127, Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/01/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây