Trưởng bộ phận Ẩm thực - FBM

KHÁCH SẠN PHÁT LINH
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm trực tiếp cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm nhà hàng, khu vực ẩm thực và sự kiện, đảm bảo hoạt động trơn tru, đạt được lợi nhuận trong phạm vi cơ cấu của khách sạn.
Phát triển và thi hành các tiêu chuẩn, chính sách và thủ tục cho khu vực dịch vụ thực phẩm, nhà hàng và đồ uống.
Chịu trách nhiệm đào tạo và cung cấp nguồn lực chăm sóc khách, nhằm duy trì phúc lợi nhân viên.
Phát triển, giám sát và quản lý ngân sách hoạt động hằng năm, thông qua kiểm soát chi phí v.v…
Hỗ trợ đào tạo các quản lý nhận thức kì vọng và trách nhiệm mà những vị trí này yêu cầu.
Thiết lập và duy trì giao tiếp hai chiều theo hướng tích cực với bộ phận liên quan.
Đạt tiêu chuẩn vệ sinh trong suốt quá trình vận hành bộ phận ẩm thực bằng cách thi hành theo danh sách kiểm tra vệ sinh của Công ty.
Xây dựng kế hoạch hoạt động, kế hoạch hàng năm cho bộ phận Ẩm thực.
Thực hiện kế hoạch, hướng dẫn của Tổng Giám đốc và Ban Quản trị.
Xây dựng kế hoạch và hoạt động định kì của bộ phận Ẩm thực.
Vận hành và quản lý bộ phận Ẩm thực hằng ngày theo các nghĩa vụ và trách nhiệm trên.
Thực hiện, giám sát kế hoạch hoạt động, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch theo định kì của bộ phận Ẩm thực.
Xử lý trực tiếp yêu cầu đặc biệt, khiếu nại của khách hàng và báo cáo với ban giám đốc.
Nghiên cứu xu hướng ẩm thực mới, đề xuất xây dựng thực đơn phù hợp với nhu cầu, chất lượng dịch vụ và chi phí của Khách sạn.
Đề xuất ý tưởng, giám sát trang trí cho quán bar của nhà hàng.
Kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm, đồ uống và chất lượng dịch vụ, ẩm thực. Cung cấp phản hồi cho các bộ phận liên quan để học hỏi kinh nghiệm và cải thiện chất lượng dịch vụ.
Kiểm soát vệ sinh thực phẩm của bộ phận.
Đinh kì kiểm tra chất lượng cơ sở hạ tầng các khu vực thuộc phận sự quản lý của bộ phận Ẩm thực.
Xây dựng hệ thống quy định của nhà hàng, mô tả công việc / hướng dẫn áp dụng cho các vị trí công việc trong nhà hàng.
Hợp tác với các phòng ban liên quan để xây dựng bộ tiêu chuẩn chất lượng cho thực phẩm – đồ uống, quy trình phục vụ, quy trình vệ sinh… trong nhà hàng.
Kiểm soát đề xuất mua hàng của bộ phận để đảm bảo chính sách tiết kiệm chi phí và duyệt quyền hạn.
Xây dựng hệ thống quản lý nhà hàng
Thực thi quy định, luật lệ, chính sách, hướng dẫn công việc được ban hành.
Giám sát quá trình thực hiện, cải thiện quy trình nhằm nâng cao hiệu quả nhà hàng.
Quản lý – điều phối các hoạt động kinh doanh.
Định kỳ hợp tác cùng các phòng ban liên quan để xây dựng kế hoạch vận hành cho nhà hàng (theo tháng, quý, năm).
Hợp tác với các phòng ban liên quan để xây dựng kế hoạch tiếp thị truyền thông cho nhà hàng và thực thi khi kế hoạch được phê duyệt.
Giám sát việc thực hiện các chương trình khuyến mãi của nhà hàng.
Đại diện nhà hàng xử lý các vấn đề bất ngờ khi nhân vên cấp dưới không thể giải quyết.
Trực tiếp gặp và chào đón khách VIP, khách hàng thân thiết tới nhà hàng để thu thập thông tin chất lượng dịch vụ.
Hợp tác với các phòng ban liên quan để thu gom phiếu nhận xét của khách hàng, tổng hợp kết quả để đề xuất thay đổi chính sách phù hợp.
Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho nhà hàng.
Theo dõi báo cáo doanh thu hằng ngày.
Quản lý tài chính.
Phát triển kế hoạch để các đáp ứng mục tiêu được phân công về bán hàng, lợi nhuận
Định kì hợp tác với các phòng ban liên quan để đáp ứng các số liệu, lập báo cáo tài chính nhà hàng và báo cáo với cấp trên.
Lập báo cáo thống kê tài chính.
Quản lý nhân sự.
Thực hiện và giám sát quá trình thực thi quy định, chính sách nhân sự của nhà hàng.
Thiết lập cơ cấu nhân sự nhà hàng, đảm bảo đủ nguồn nhân lực để thực hiện yêu cầu được giao.
Giải quyết mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.
Phát triển các chính sách thưởng và phạt cho nhân viên nhà hàng.
Đề xuất thưởng cho nhân viên xuất sắc, mang lại kết quả tốt cho nhà hàng.
Trực tiếp tham gia vào quy trình tuyển dụng, thương lượng mức lương với các vị trí nhân viên trong nhà hàng.
Sắp xếp, giám sát hoạt động đào tạo nhân viên mới, bồi dưỡng nhân viên tiềm năng nhằm nâng cao năng lực nhân viên, định kì giao việc và đánh giá kết quả công việc.
Quản lý tài sản, hàng hoá.
Thường xuyên giám sát việc mua sắm hàng hoá, đảm bảo mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng phù hợp.
Phối hợp với các phòng ban liên quan nhằm kiểm tra, sửa chữa và định kì bảo dưỡng cơ sở, máy móc, thiết bị, dụng cụ… đề xuất mua mới/thay thế/thanh khoản nếu cần.
Đảm bảo an ninh an toàn trong nhà hàng.
Hợp tác với đầu bếp để soạn menu mới, thiết kế thực đơn theo mùa để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, lập đề xuất và hướng giải quyết để nâng cao hiệu quả.
Thực hiện công việc liên quan đến nhiệm vụ được giao.
Tổ chức họp nhân viên định kì hoặc bất thường để mở rộng vận hành kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề của nhà hàng.
Tham dự họp với Giám đốc, ban quản lý khách sạn khi có yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Quyền lợi

- Hỗ trợ ăn cơm ca.
- Thưởng service charge tùy theo tình hình kinh doanh
- Phúc lợi: BHXH, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, hiếu hỉ, sinh nhật, thai sản...theo quy định của pháp luật và quy chế công ty.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển.

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-05-12 23:53:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng bộ phận Ẩm thực - FBM - Mã tin đăng: 2669093. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

KHÁCH SẠN PHÁT LINH

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/06/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây