TRƯỞNG CA BẾP CHÍNH / CHEF DE PARTIE

ESSENCE GRAND SUPERYACHT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hạ Long, Quảng Ninh
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Trực tiếp đứng nấu bếp ra món ăn cho khách.
- Phối hợp cùng đồng nghiệp nhập hàng: Kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về.
- Kiểm kê và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu tại khu vực bếp quản lý. Hướng dẫn xử lý hàng tồn đọng hôm trước nếu có.
- Phân công cho nhân viên chế biến món ăn hoặc trực tiếp thực hiện.
- Kiểm tra lại món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
- Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu, đặt hàng khi cần thiết.
- Giám sát, điều phối nhân viên thuộc ca quản lý vệ sinh các dụng cụ, khu vực chế biến, sắp xếp gọn gàng và thực hiện đúng quy trình làm việc, đảm bảo tiêu chuẩn công ty đã đề ra.
- Kiểm tra hệ thống bếp như: đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các thiết bị khác trong tình trạng sử dụng tốt.
- Phối hợp với các bộ phận, vị trí khác để đảm bảo hệ thống bếp vận hành tốt. Bàn giao các công việc cho ca sau.
- Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc. Báo cáo công việc cho Bếp trưởng, Bếp phó.

Yêu cầu công việc

- Nam/Nữ tuổi từ 25 - 40
- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường đào tạo nghề/trung cấp/cao đẳng
- Tiếng Anh giao tiếp là 1 lợi thế
- Kỹ năng tổ chức và quản lý.
- Ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm việc về nghiệp vụ bếp & Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các nhà hàng, Khách sạn/Du thuyền từ 3* trở lên.
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc..
- Sáng tạo trong công việc (decor & sáng tạo món ăn mới)

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-03-22 16:35:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin TRƯỞNG CA BẾP CHÍNH / CHEF DE PARTIE - Mã tin đăng: 3363005. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ESSENCE GRAND SUPERYACHT

Quy mô: 500 - 999 nhân viên
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây