Trưởng nhà hàng – Restaurant Manager

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SÀI GÒN-BÌNH CHÂU
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Điều hành và chịu trách nhiệm mọi hoạt động củanhà hàng.

Xây dựng nội quy và quy trình làm việc cho nhân viên nhà hàng.

Quản lý việc sử dụng tài sản của nhà hàng.

Quản lý, kiểm soát chi phí vận hành và chi phí nhân sự của nhà hàng.

Tìm hiểu và nắm rõ đối thủ cạnh tranh.

Phối hợp với các bộ phận liên quan để bảo đảm mỹ quan, chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh của nhà hàng.

Tìm hiểu, giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, góp ý của khách hàng. Bảo đảm chất lượng phục vụ tại nhà hàng, làm hài lòng khách hàng.

Quản lý, tuyển chọn, huấn luyện, đào tạo nhân sự nhà hàng.

Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Báo cáo cho Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực.

Operating and being responsible for all activities of the restaurant.

Building rules and working procedures for restaurant staffs.

Managing the property of the restaurant.

Managing and controlling the operating costs and personnel costs of the restaurant.

Understand the competitors.Coordinating with relevant departments to ensure the beauty looking, service quality, business efficiency of the restaurant.

Learning and solving customers' requests, complaints and suggestions.

Assurance quality service at the restaurant and customer satisfaction.

Co-ordinating with HR Dept in staffs selection, recruitment and training.

Performing other duties by requests of the BOD as needed.

Reporting to F&B Manager.

Yêu cầu công việc

-Tuổi : 25-35

-Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

-Có bằng nghiệp vụchuyênngành nhà hàng.

-Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở khách sạn hay resort 4-5 sao.

-Tiếng Anh giao tiếp. Có bằng IELTS 4.0 là lợi thế.

-Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

-Có kỹ năng tổ chức, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng quản lý, huấn luyện, kỹ năng giao tiếp.

-Sức khỏe tốt.

-Age: 25-35

-Graduated from College or above.

-Qualifications in Proffessional Restaurant.

-Require basic English communications skills. Having IELTS 4.0 certificate is an advantage.

-Proficient in using MS-Office.

-At least 02 years experience in the same position at a 4-5 star hotel or resort.

-Requireorganizing skills, problem solving skills, management and leadership skills, training skills.

-Healthy demanding.

Quyền lợi

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Tăng lương theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo

quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Chế độ lương thưởng và đãi ngộ hấp dẫn.

- Dynamic, friendly working environment, many promotion opportunities.

- Trained to improve professional skills.

- Salary increase according to job performance and full benefits for employees in accordance with

current law (social insurance, health insurance, unemployment insurance ...).

- Attractive remuneration.

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-11-03 01:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trưởng nhà hàng – Restaurant Manager - Mã tin đăng: 696481. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: Quốc Lộ 55, Xã Bình Châu, H. Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Xuyên Mộc 0

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
02/12/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây