1. Xây dựng quy trình và các công thức để đảm bảo tung sản phẩm và quảng bá các sản phẩm thịt.
Develop processes, procedures and formulations in order to assure the launching and the amplification of the meat products of the division.
2. Đánh giá các thông số thực hiện các quy trình được áp dụng để tạo ra hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đồng thời duy trì chất lượng của công ty và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của tiêu chuẩn pháp lý về an toàn thực phẩm và sức khỏe Việt Nam.
Evaluate parameters of execution of the applied processes in order to generate cost savings and efficiency, while preserving the company’s quality and complying strictly with the regulations of Vietnamese health and food safety legal standards.
3. Nghiên cứu các quy trình và công nghệ hỗ trợ hoạt động thực tiễn tốt nhất và chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo và cải thiện chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.
Research processes and technologies which are supporting the best practice operation and the quality of the products in order to guarantee and improve quality and reduce costs of our products.
4. Xây dựng các báo cáo về kết quả thử nghiệm, sản lượng và phân tích để đảm bảo tài liệu của tất cả các phân tích được xây dựng và kết quả được liên kết.
Elaborate reports of testing results, yields and analysis in order to assure the documentation of all elaborated analysis and linked results.
5. Phối hợp với các bộ phận nội bộ chủ động tham gia vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm để thực hiện đúng quy trình và đúng thời hạn.
Collaborate with the internal departments involved in the R&D process in a pro-active relationship in order to execute the right procedure and comply within the aligned timelines.
6. Tiến hành các dự án liên quan đến hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm để quản lý từ dự án đến ra sản phẩm đúng hạn, đạt chất lượng.
Conduct projects related to R&D activities in order to manage the NPD from brief to launching OTIF.
7. Trao đổi thông tin về thực hiện quy trình cho các khu vực hoạt động tương ứng và đào tạo nhân viên phù hợp.
Communicate Process Implementation to the correspondent areas of operation and train the staff accordingly.
8. Xây dựng một quá trình cải tiến liên tục, để cải thiện liên tục chất lượng sản phẩm và quy trình của chuỗi cung ứng thịt.
Structure a continuous improvement process, in order to improve constantly quality of products and processes of the meat supply chain.
9. Thực hiện các công việc khác phù hợp với công việc của Bộ phận và vị trí công việc của mình theo sự phân công của cấp trên trực tiếp.
Perform other jobs in accordance with the work of the department and job position as assigned by the direct superiors.