Các vị trí đang tuyển và mô tả công việc:
Công ty cổ phần nhân lực toàn cầu GMAS thông báo:
TUYỂN DỤNG CHUYÊN NGÀNH BẾP - CULINARY (tất cả vị trí liên quan đến Bếp)
LÀM VIỆC TRÊN DU THUYỀN QUỐC TẾ 5 SAO.
ĐƯỢC TRAINING TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC
TUYỂN DỤNG TOÀN QUỐC (Sắp xếp phỏng vấn qua từ xa qua Skype tại những vòng sơ vấn cho Ứng Viên ở tỉnh xa TP.HCM).
Tuyển dụng thường xuyên và liên tục trong năm (2019 - 2022) => hơn 50 chiếc Du Thuyền đẳng cấp quốc tế 5 sao sẽ lần lượt đi vào hoạt động từ 2017 - 2022. (Sức chứa 9000 người / chiếc).
Lương căn bản: 725 usd đến 2200 usd / tháng. (Tùy trình độ tiếng Anh + kinh nghiệm chuyên môn, vị trí phù hợp, có xét tăng lương và thăng chức hàng năm) => khoảng 16 triệu đến 52 triệu / tháng. (riêng vị trí Galley là 540usd/tháng).
Số lượng: 3000 Bếp - CULINARY quốc tịch Việt Nam.
Bao gồm các vị trí như: Asst Butcher / Asst Cook, Asst Maitre D’ / Cook, Buffet-garde Manager / Buffet-Junior Sous Chef / Butcher, CDP Buffet / CDP Galley / CDP Pantry / CDP Patisserie / Chef Garde Manager / Chef De Cuisine / Commis / Cook-Asian Corner / Demi Chef De Partie / Galley Junior Sous Chef / Galley Steward / Galley Supervisor / Maitre D’ / Pantry-Garde Manager / Pantry-Junior Sous Chef / Pastry Chef / Senior Sous Chef / Sous Chef / Sous Chef Staff / Sr Pastry Chef / Staff a Cook / Staff Cook / Teppanyaki Cook / và nhiều vị trí khác liên quan đến BẾP - CULINARY ...
Xem video về những hình ảnh thực tế trong công việc và môi trường làm việc trên Du Thuyền Quốc Tế sắp tới của các bạn tại đây: https://www.dipeti.com/du-thuyen-jobs
Mô Tả Công Việc Chung cho bộ phận BẾP - CULINARY:
- Đảm bảo tất cả thực phẩm được chuẩn bị tươi sạch và đạt chất lượng cao nhất.
- Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các công thức nấu ăn, phương pháp và những hướng dẫn từ cấp trên.
- Tác phong làm việc đúng giờ, đồng phục phải đảm bảo luôn vệ sinh và sạch sẽ.
- Duy trì tiến độ công việc một cách có tổ chức và hiệu quả, ngay cả khi những thay đổi từ cấp trên và trên thực đơn.
- Chịu trách nhiệm sắp xếp, vệ sinh, bố trí tại nơi làm việc.
- Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của thực phẩm và tuân theo các quy trình có liên quan đến việc làm lạnh, hâm nóng lại và duy trì thực phẩm.
- Báo cáo về phần chất thải trong quá trình làm Bếp cho người giám sát mỗi ngày.
- Kiểm tra an toàn lao động tại khu vực làm việc, hoặc báo cáo ngay lập tức khi có những sự cố thiết bị máy móc, dụng cụ.
- Kiểm tra lại nơi làm việc trước khi rời đi để đảm bảo sạch sẽ, xử lý / loại bỏ thực phẩm đúng cách, và lưu trữ và ghi nhãn đúng cách.
- Duy trì tiêu chuẩn USPH / FDA tại nơi làm việc.
- Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công hoặc theo chỉ dẫn từ cấp trên.
- Phải làm quen với Chính sách bảo vệ môi trường, an toàn và SMS, đồng thời thực hiện các chính sách và quy trình phù hợp với vị trí của mình.
- Tuân thủ học tập nghiêm túc nâng cao tay nghề, và nâng cao tiếng Anh khi có chỉ thị từ cấp trên phân công đưa đi Training.