[URGENT] Triệu Hospitality - Junior Sous Chef

CÔNG TY TNHH ALCHEMY ASIA
Mức lương
9 - 9.5 triệu
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 04 - 05 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Công việc chính:
Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chế biến món ăn
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
Phối hợp lên menu cho nhà hàng
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
Công việc khác
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn.
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu công việc: - 4-5 năm kinh nghiệm nấu ăn, 6 tháng-1 năm kinh nghiệm quản lý team- Có tinh thần phục vụ, chăm sóc khách hàng- Kỹ lưỡng, cẩn thận

Quyền lợi

- Lương tháng 13
- Các điều kiện và quyền lợi khác: Mục tiêu doanh thu, bonus, KPI,.v..v sẽ được trao đổi sau thời gian thử việc
- 12 ngày phép năm, mỗi năm gắn bó cộng thêm 1 ngày
- Công ty sẽ thay mặt bạn kê khai và nộp thuế TNCN 10% dựa trên tổng lương của bạn trong thời gian 2 tháng thử việc
- 100% lương cơ bản trong thời gian thử việc
- Được cung cấp các bữa ăn chính/ ca
- Xét tăng lương 1 lần/ năm vào tháng 3 hằng năm.
- Kiểm tra sữa khỏe định kỳ hằng năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-06-15 14:42:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [URGENT] Triệu Hospitality - Junior Sous Chef - Mã tin đăng: 2792297. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

Quy mô: 200 - 500
Trụ sở: 16-18 Hai Bà Trưng, Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam

Thông tin chung

Ngành nghề
Đang cập nhật
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Từ 04 - 05 năm
Trình độ yêu cầu
Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/06/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây