- Định kỳ hoặc đột xuất thanh tra hoạt động vận hành tại các cơ sở như nội kế hoạch đã được CBLĐ phê duyệt theo các nội dung sau:
+ Tham gia hỗ trợ các thủ tục công bố chất lượng sản phẩm của Công ty theo yêu cầu.
+ Định kỳ đánh giá nhà cung cấp thực phẩm tươi sống đang cung cấp hàng hóa cho siêu thị.
+ Kiểm tra tiêu chuẩn vệ sinh, trưng bày hàng hóa, nhận diện thương hiệu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm, PCCC, ATLĐ… dựa trên checklist BM (Business Monitoring).
+ Giám sát, hỗ trợ và tư vấn xử lý sự cố liên quan đến camera tại Khối HO và các cơ sở vận hành.
+ Trên cơ sở kết quả công tác thanh tra, nghiên cứu và đề xuất bổ sung/ cải tiến quy trình/ quy định theo hướng chủ động quản trị rủi ro.
+ Chủ động tham mưu, đề xuất các cấp lãnh đạo trong việc hướng dẫn các bộ phận thuộc Khối HO, cơ sở vận hành xử lý vụ việc phức tạp phát sinh đảm bảo đúng quy trình/ quy định/ hướng dẫn của công ty/ yêu cầu của pháp luật.
+ Thanh tra, xử lý khiếu nại, đơn thư tố giác theo đề nghị của các bộ phận hoặc từ nguồn khác, theo chỉ đạo của Trưởng nhóm hoặc Trưởng phòng.
+ Giám sát, đảm bảo việc tuân thủ nội quy/ quy định/ quy trình/hướng dẫn của cán bộ nhân viên thuộc các phòng, ban, bộ phận thuộc Khối HO và các cơ sở vận hành; xác minh, lập biên bản và đề xuất xử lý các vi phạm.
+ Định kỳ và thường xuyên tự trang bị/ cập nhật kiến thức về pháp lý/ chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ và đảm bảo xử lý công việc đúng quy định pháp luật
+ Tham gia giám sát việc thực hiện quy trình kiểm kê định kỳ hoặc đột xuất.
+ Kiểm soát việc thực hiện các quy trình/ quy định (tuân thủ về giờ giấc làm việc, tác phong diện mạo, quản lý hàng hóa, quy trình bán hàng, quản lý doanh thu, đóng/mở ca…).
+ Thanh tra và đề xuất xử lý các hành vi gian lận, làm thất thoát tài sản Công ty và các cơ sở vận hành.
+ Hỗ trợ và tham gia đào tạo, hướng dẫn các kiến thức liên quan đến thanh tra và kiểm soát
+ Tổng hợp các báo cáo định kỳ của nhân viên kiểm soát chất lượng cơ sở vận hành liên quan đến kiểm soát an toàn thực phẩm, kiểm soát chất lượng; đề xuất ý kiến để cải tiến chất lượng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm, Trưởng phòng