[Vinpearl Luxury Đà Nẵng] tuyển dụng vị trí RESTAURANT MANAGER

VINPEARL HOTEL & RESORTS - TẬP ĐOÀN VINGROUP
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Xây dựng và tổ chức thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch kinh doanh của Bộ phận lễ tiệc; kế hoạch ngân sách theo định kỳ trong phạm vi nhà hàng quản lý, quầy bar, bộ phận ẩm thực tại phòng;

- Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng, quầy bar được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/ quy chuẩn;

- Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn, thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách;

- Thường xuyên tổ chức kiểm soát quy trình làm đồ uống, chất lượng dịch vụ, đồ uống; cung cấp thông tin phản hồi cho các bộ phận liên quan để rút kinh nghiệm, lấy phản hồi và giải quyết phàn nàn của khách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Nghiên cứu xu hướng đồ uống mới, xây dựng các thực đơn phù hợp với nhu cầu của khách sạn, với chất lượng dịch vụ và chi phí;

- Chịu trách nhiệm điều hành, quản lý các hoạt động hàng ngày theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ:

- Phối hợp chặt chẽ với Phòng Kinh doanh, khách hàng về kế hoạch chi tiết của buổi tiệc, sự kiện... để phân công nhân sự, chuẩn bị trang thiết bị, đảm bảo cơ sở hạ tầng, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn và an ninh cho khách tham gia sự kiện, tiệc; đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.

- Chịu trách nhiệm về mua hàng, quản lý ngân sách, quản lý tài sản được phân công, tổ chức kiểm tra kho định kỳ để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý trong công tác quản lý tài sản và vật tư tiêu hao.

- Đề xuất kế hoạch đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng cận hạn, chậm chuyển động, tránh tồn đọng vốn;

- Xử lý các sự việc phát sinh trong bộ phận và báo cáo lên cấp trên.

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm tại vị trí Tổ trưởng hoặc 02 năm kinh nghiệm tại vị trí Phó quản lý trở lên.

- Tiếng Anh (B2);

- Ưu tiên biết 2 ngoại ngữ;

- Nghiệp vụ nhà hàng thành thạo;

- Biết sử dụng phần mềm khách sạn;

- Kỹ năng đàm phán, thuyết phục

Quyền lợi

- Lương cạnh tranh

- Thu nhập cơ bản, theo năng lực;

- Thi tay nghề hằng năm để có cơ hội tăng lương, thăng chức, khẳng định năng lực;

- Du lịch hằng năm, đặc biệt du lịch nước ngoài cho CBNV xuất sắc của Công ty;

- Có cơ hội được điều chuyển về các cơ sở thuộc Vingroup theo nguyện vọng sau quá trình cống hiến;

- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ các sản phẩm, dịch vụ thuộc tập đoàn Vingroup;

- Môi trường năng động, cơ cấu lớn, cơ hội được phát triển cao khi có vị trí trống.

Cập nhật gần nhất lúc: 2019-10-28 10:30:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin [Vinpearl Luxury Đà Nẵng] tuyển dụng vị trí RESTAURANT MANAGER - Mã tin đăng: 709641. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Tuyển dụng Toàn Quốc

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/10/2019
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây