Western Sous Chef

SUNRISE HỘI AN RESORT
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thành Phố Tam Kỳ - Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

JOB SCOPE

PHẠM VI CÔNG VIỆC

Responsible for kitchen staff welfare, production and ensure the smooth operation of the kitchen. Take charge of quality and presentation of food served in his outlet and obeying all instructions and guide lines given assigned by the Executive Chef or Food and Beverage Director.

Chịu trách nhiệm về phúc lợi nhân viên nhà bếp, khâu chế biến và đảm bảo hoạt động thông suốt của nhà bếp. Chịu trách nhiệm về chất lượng và trình bày các món ăn phục vụ trong nhà hàng và tuân theo tất cả các hướng dẫn đã được chỉ định bởi bếp trưởng điều hành hoặc GĐ thực phẩm và đồ uống.

PRIMARY RESPONSIBILITIES

TRÁCH NHIỆM CHÍNH

•Assist the Executive Chef to manage stocks and supplies.

Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành để quản lý hàng tồn kho và nguồn cung cấp.

•Assist the Executive Chef to organize the department to suit need and optimize headcount to improve "prime cost"

Hỗ trợ bếp trưởng điều hành trong việc cấu trúc sơ đồ tổ chức bộ phận phù hợp với nhu cầu và tối ưu hóa nguồn lực nhằm cải thiện chi phí.

•Assist the Executive Chef to achieve the productivity ratios as budgeted

Hỗ trợ bếp trưởng điều hành để đạt tỷ lệ năng suất trong phạm vi ngân sách.

•Assist the Executive Chef to carry out inventories, inputs data and explains consumption differences

Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành để thực hiện kiểm kê, nhập dữ liệu đầu vào và giải thích chênh lệch về chi phí tiêu thụ.

•Continually looking for ways to improve costs and ratios while maintaining the high standard of service and quality of products

Không ngừng tìm kiếm cách thức để cải thiện tỷ lệ chi phí trong khi đó vẫn đảm bảo đạt được tiêu chuẩn dịch vụ.

•Actively involved in end-of-month procedures and justifies any differences.

Tích cực tham gia vào các quy trình kiểm kê, báo cáo cuối tháng và giải thích, chứng minh những khoản chênh lệch.

GENERAL RESPONSIBILITIES/TRÁCH NHIỆM CHUNG:

•Control the quality and amount of his production.

Kiểm soát chất lượng và số lượng sản phẩm.

•Control the hygiene in his work areas, equipments and materials.

Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc, trang thiết bị và nguyên vật liệu.

•Control the cost of his production

Kiểm soát về giá cả, chi phí của sản phẩm.

•Maintain the food cost mentioned in the budget

Duy trì mức chi phí định mức cho từng loại thực phẩm.

•Approve the weekly work schedule of his staff

Phê duyệt kế hoạch làm việc hàng tuần của nhân viên.

•Develop positive attitude on job skills, knowledge, and creativity of the staff.

Xây dựng thái độ tích cực về kỹ năng làm việc, về kiến thức và sự sáng tạo của nhân viên.

•Provide them the basis of working in a kitchen in order to increase their qualification and culinary knowledge.

Cung cấp kiến thức cơ bản về bộ phận cho nhân viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức về ẩm thực.

•Adapt to their capacities and aptitudes

Đáp ứng được năng lực và kỹ năng làm việc.

•Respect the needs and individuality of the staff

Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên

•Develop their self-confidence

Phát triển sự tự tin của nhân viên.

•Training of the staff

Đào tạo cho nhân viên.

•Control the daily operation

Kiểm soát các hoạt động hàng ngày.

•Develop kitchen staffs skills on delegation

Phát triển kỹ năng của nhân viên nhà bếp thông qua việc ủy thác.

•Work and communicate closely and effective with all departments.

Liên hệ chặt chẽ và hiệu quả với tất cả các bộ phận.

•Set an example and ensure that staff adheres to the grooming standards of Sunrise Hoi An Resort and behavior as well as hygiene standards.

Gương mẫu và đảm bảo rằng nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn tác phong, hành vi cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh mà khách sạn yêu cầu.

Yêu cầu công việc

R E L A T I O N S H I P S/MỐI LIÊN HỆ

Internal/Nội bộ :All kitchen staff and Food and Beverage staff

Tất cả nhân viên nhà bếp và nhân viên phục vụ thức ăn và nước uống.

External/ bên ngoài:All staffs in the hotel/tất cả nhân viên của KS.

Q U A L I F I C A T I O N S/TRÌNH ĐỘ

Education/học vấn: Local Chefs degree/Chứng chỉ bếp trưởng

Certification/chứng nhận: Chef Certification/chứng nhận đầu bếp

Experience/kinh nghiệm: At least two years as an Sous Chef in 4/5 star hotel Ít nhất 2 năm làm bếp phó điều hành ở KS 4/5 sao

Quyền lợi

As hotel benefit

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-01-21 01:20:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Western Sous Chef - Mã tin đăng: 1063670. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: Biển Cửa Đại, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/01/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây