Giới thiệu

Công Ty Cổ phần VNP GROUP - Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP) - được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006, tọa lạc tại số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet.
VNP là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản.
Không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT, VNP đã và đang để lại những dấu ấn ấn tượng trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh "giúp cho con người hạnh phúc hơn với internet, đem lại sự giàu có và tự hào cho các thành viên".

2007
Năm thành lập công ty
50-100
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình
123job.vn
Website

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Tầm nhìn
Định hướng trở thành tập đoàn công nghệ trong lĩnh vực tuyển dụng hàng đầu các nước. Xây dựng thành top đầu công ty công nghệ về tuyển dụng - thu hút nhân tài
Giá trị cốt lõi
Trung thực, luôn nỗ lực học hỏi để có thể tin tưởng giao phó cho các công việc lớn. Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.
Quan điểm nhân sự
Là thành viên của 123job, mọi người đều có quyền lên ý tưởng và thẳng thắn trình bày với sếp của mình. Những ý tưởng, phương án của mọi người dù chưa hoàn hảo nhưng luôn được lắng nghe, thử nghiệm với một ngân sách nhất định.
Công ty cổ phần Vnp Group

Dự án

123job - Tìm việc làm tại Việt Nam

Dễ dàng tìm một công việc mơ ước tại 50.000+ công ty hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần Vnp Group

123work - Tìm việc làm quốc tế

Dự án tìm việc làm ở các quốc gia phát triển: Mỹ, Anh, Đức, Nhật và 20 quốc gia khác.

Công ty cổ phần Vnp Group

Tin tuyển dụng

Hình ảnh công ty

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển
Công ty tạo điều kiện cho mọi người trong quá trình làm việc được học hỏi các kiến thức mới, nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ xử lý
Cơ hội thăng tiến
Có cơ hội được thăng tiến lên trên các vị trí cao hơn trong công ty sau quá trình đánh gía năng lực của nhân viên sau khi review
Lương, thưởng, lợi nhuận
Được thưởng nóng khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ngoài ra cuối quý thì được thưởng theo chính sách của công ty.

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần làm gì để gửi hồ sơ ứng tuyển tại 123job?

Gửi CV ứng tuyển về email: 123job@gmail.com hoặc ứng viên có thể nộp trực tiếp tại Job đăng tuyển trên 123job

Những hình thức phỏng vấn nào được sử dụng tại 123job?

Chúng tôi đang sử dụng các loại phỏng vấn khác nhau tùy thuộc vào vị trí ứng tuyển. Chúng tôi có thể sắp xếp phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp, phỏng vấn trực tuyến hoặc phỏng vấn theo nhóm.

123job có tuyển thực tập sinh hay bán thời gian không?

Có, chúng tôi có nhiều vị trí khác nhau, từ thực tập sinh đến cấp cao. Chúng tôi đăng các vị trí này lên trang web của chúng tôi khi chúng có sẵn.

Khi nào tôi có thể ứng tuyển lại vào vị trí cũ nếu tôi không đạt được đề nghị trước đó?

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi 6 – 12 tháng trước khi đăng ký lại. Nếu bạn thấy vị trí mà bạn đã ứng tuyển trước đó đã được đăng lại hoặc vẫn còn trống sau 6 tháng, bạn nên ứng tuyển lại nếu bạn tin rằng mình phù hợp hơn với vị trí đó bây giờ.

Tôi nên làm gì nếu tôi quan tâm đến nhiều vị trí tuyển dụng?

Hãy nộp đơn cho một vị trí mà bạn phù hợp nhất và sử dụng thư xin việc/email cơ thể của bạn để cho biết các vị trí khác mà bạn quan tâm. Vì chúng tôi xem xét đơn đăng ký của bạn, chúng tôi sẽ xem vị trí nào phù hợp nhất và sẽ tiếp cận bạn về bất kỳ vị trí nào khác cơ hội tiềm năng.