Banner Công ty Nhanh.vn
Logo Công ty Nhanh.vn

Công ty Nhanh.vn

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về Công ty Nhanh.vn

Website nhanh.vn
Hotline 19002812
Trụ sở chính Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Thời gian làm việc
Đồng phục
Giao tiếp

Công ty Cổ phần Nhanh.vn cung cấp các sản phẩm dịch vụ : Phần mềm quản lí bán hàng, Omnichannel , Thiết kế website , Dịch vụ vận chuyển thu tiền hộ trên toàn quốc , Phần mềm quản lí fanpage Facebook . 
Hiện đang hoạt động với quy mô lên đến hơn 200 nhân sự . Nhanh có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội , Tp. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Hải Phòng và Vĩnh Phúc . Hiện đang được tin dùng bởi 80.000 Doanh nghiệp và chủ shop trên toàn quốc tin tưởng sử dụng. Với mong muốn mở rộng thị trường chúng tôi cần các bạn – những ứng viên tiềm năng – đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển toàn cầu .

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Nhanh.vn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn.
Để liên hệ với Công ty Nhanh.vn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Nhanh.vn trên 123Job.vn
CEO Công ty Nhanh.vn

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này