Banner Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế
Logo Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế

Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế

Nhân viên 25 - 50
Hotline 094 320 00 88
Trụ sở chính 92 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM
Thời gian làm việc Cả tuần
Làm thêm giờ Không

ATHENA GROUP được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Thương Mại Điện Tử, Truyền Thông Số, Cung Cấp & Cho Thuê Chuyên Gia, An Ninh Mạng, Bảo Mật Dữ Liệu với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà .

ATHENA GROUP đã và đang tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội ( social Network) theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI , AEH,…

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 12 tháng trước

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
5.0

Tuyệt vời

0 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

3.0

Người quản lý

5.0

Cơ hội thăng tiến

3.0

Quyền lợi Phúc lợi

4.0

Văn hoá công ty

3.0

Đào tạo Hướng dẫn

4.0

Nhìn chung mọi người đánh giá Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Tuyệt vời với số lượng sao trung bình 5 dựa trên 0 đánh giá Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 12 tháng trước. Mức đánh giá 5 sao Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Mọi người đánh giá về Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế

3.0Cân bằng cuộc sống
3.0Cơ hội thăng tiến
4.0Lương / Quyền lợi
3.0Văn hoá công ty
5.0Người quản lý
4.0Đào tạo / Hướng dẫn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn.
Để liên hệ với Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 92 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế trên 123Job.vn
CEO Athena - Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này