Fujinet systems jsc
3.05
58.1%
Mọi người đồng ý giới thiệu bạn bè làm việc tại đây
5.0
Cân bằng cuộc sống
Lương thưởng / phúc lợi
Cơ hội thăng tiến
Quản lý
Văn hoá công ty

Công ty đang phát triển từng ngày

- 6 năm trước

Ưu điểm

- Môi trường làm việc cạnh tranh, ko có chuyện đi lên bằng mối quan hệ. người giỏi thật sự sẽ thăng tiến rất nhanh.
- Trước đây thì khi đi onsite thì phải ký hợp đồng làm cho công ty 1 thời gian nhưng gần đây quy định đó đã được bỏ(điểm + to đùng nhé). Bạn nào tiếng Nhật khá 1 chút hoặc là key member của nhóm thì các sếp luôn tạo điều kiện để các bạn được đi onsite.
- Lương cũng đã được công ty thay đổi bằng các quy định tăng lương theo năng lực chứ không tăng cứng như trước.
- Tuy môi trường làm việc cạnh tranh nghiêm túc nhưng vẫn vui vẻ thoải mái. có đầy đủ các team cho đủ mọi thành phần như team ăn nhậu, team thể thao, team văn nghệ, team trà sữa =))
- Trước đây công ty tặng bánh trung thu cho NV thì có phân biệt sub trở lên(hộp 4 cái) và NV bình thường(hộp 2 cái), hiện tại thì đã có thay đổi là toàn bộ NV đều được như nhau,hộp 4 cái. (thêm 1 điểm + nữa). Theo mình biết thì có ít cty quy mô từ Fujinet trở lên tặng bánh trung thu cho từng NV như vậy.
→ công ty đang hoàn thiện và phát triển từng ngày để trở thành 1 công ty lớn hàng đầu VN. Đáng để làm việc và cống hiến.
Trước đây thì OT chỉ cộng phép nhưng giờ đã có thể cộng lương toàn bộ
→ Ban giám đốc, các sếp biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của NV

Khuyết điểm

- tiền du lịch công ty còn hơi thấp (hơn 2tr) và NV phải bù thêm tiền mỗi khi đi du lịch. như vậy thì mất ý nghĩa của cái gọi là "du lịch công ty".

Đánh giá này hữu ích?
Tìm công ty khác