Hình ảnh Lazada Hình ảnh Lazada Hình ảnh Lazada
Logo Lazada

Lazada

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về Lazada

Nhân viên 100 - 200
Hotline 19001007
Trụ sở chính Level 20, Saigon Center-Tower 2, 67 Le Loi, Ben Nghe Ward, District 1,...
Thời gian làm việc Cả tuần
Làm thêm giờ Không

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 khu vực Đông Nam Á – hiện diện tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Đông Nam Á, Lazada đã kết nối hơn 155,000 các nhà bán hàng tại địa phương và bên ngoài khu vực, cùng với hơn 3,000 thương hiệu để phục vụ 560 triệu khách hàng tại Đông Nam Á trên nền tảng sàn giao dịch (marketplace), cùng với các giải pháp marketing, dữ liệu số và nhiều dịch vụ thương mại khác.


Với hơn 300 triệu sản phẩm, Lazada cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau từ điện tử tiêu dùng tới hàng hóa nhu yếu phẩm, đồ chơi, thời trang, dụng cụ thể thao và bách hóa phẩm. Lấy trọng tâm vào việc đem tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, Lazada cho phép khách hàng thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và đổi trả hàng linh hoạt, thông qua hệ thống giao nhận của riêng Lazada và hơn 100 đối tác vận tải khác. Tập đoàn Lazada hiện tại thuộc sở hữu chính của Tập đoàn Alibaba

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 6 tháng trước

5 23
4 25
3 8
2 2
1 0
4.2

Khá tốt

58 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

3.4

Người quản lý

3.7

Cơ hội thăng tiến

3.2

Quyền lợi Phúc lợi

3.5

Văn hoá công ty

3.4

Đào tạo Hướng dẫn

3.2

Nhìn chung mọi người đánh giá Lazada Khá tốt với số lượng sao trung bình 4.2 dựa trên 58 đánh giá Lazada từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 6 tháng trước. Mức đánh giá 5 sao Lazada có tất cả 23 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Lazada có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Mọi người đánh giá về Lazada

3.4Cân bằng cuộc sống
3.2Cơ hội thăng tiến
3.5Lương / Quyền lợi
3.4Văn hoá công ty
3.7Người quản lý
3.2Đào tạo / Hướng dẫn

Đánh giá Lazada gần đây

Nơi làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp.

5.0
6 tháng trước

Ưu điểm

Hỗ trợ ăn trưa miễn phí

Team buiding

3.0
8 tháng trước

Ưu điểm

những buổi đi chơi.

Rất thích làm nhân viên cho lazada

5.0
8 tháng trước

Ưu điểm

Đã từng giao hàng ở tphcm nên đường xá củng ổn

Lazada là một ứng dụng tiện lợi cho mọi người

5.0
10 tháng trước

Ưu điểm

Sức khoẻ tốt

Môi trường làm việc oke

4.0
10 tháng trước

Ưu điểm

Mình đã làm một thời gian ở đây rồi . Cho dù còn những điểm cần cải thiện nhưng đây cũng là một môi trường làm việc lí tưởng cho mình, lương ổn, đồng nghiệp thân thiện, đặc biệt là công việc mình làm đúng với ước mơ của mình

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Lazada hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn.
Để liên hệ với Lazada quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Level 20, Saigon Center-Tower 2, 67 Le Loi, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Lazada trên 123Job.vn
CEO Lazada

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này