Hình ảnh VTC Academy Hình ảnh VTC Academy Hình ảnh VTC Academy
Logo VTC Academy

VTC Academy

Đánh giá công ty

Review lương bổng, đãi ngộ, thăng tiến, HR, tuyển dụng

Tổng quan về VTC Academy

Nhân viên 50 - 100
Hotline (024) 6681 0043 – 098 111 4757
Trụ sở chính Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trư...
Thời gian làm việc Thứ 2 - thứ 6
Làm thêm giờ Không

Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy tiền thân là đơn vị đào tạo chính thức của Tổng công ty Công nghệ và Nội dung số VTC. Sau hơn 9 năm hoạt động, VTC Academy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên, hiện đang làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi vinh dự nhận được các danh hiệu: Đơn vị Top 1 lĩnh vực Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số 2015 và Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2016. Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, VTC Academy đang triển khai các chương trình đào tạo có tính chất như các chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ và thiết kế. Ngoài giáo trình luôn cập nhật với xu hướng nghề nghiệp trên thế giới, các biến chuyển của công nghệ trong tương lai, VTC Academy hiện đang đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực trong đào tạo nghề liên quan đến lập trình và thiết kế nhằm đảm bảo sinh viên sau khi trường có 1 hồ sơ năng lực đáp ứng yêu cầu làm việc của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 9 tháng trước

5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
5.0

Tuyệt vời

0 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

3.0

Người quản lý

5.0

Cơ hội thăng tiến

3.0

Quyền lợi Phúc lợi

4.0

Văn hoá công ty

3.0

Đào tạo Hướng dẫn

4.0

Nhìn chung mọi người đánh giá VTC Academy Tuyệt vời với số lượng sao trung bình 5 dựa trên 0 đánh giá VTC Academy từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 9 tháng trước. Mức đánh giá 5 sao VTC Academy có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao VTC Academy có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Mọi người đánh giá về VTC Academy

3.0Cân bằng cuộc sống
3.0Cơ hội thăng tiến
4.0Lương / Quyền lợi
3.0Văn hoá công ty
5.0Người quản lý
4.0Đào tạo / Hướng dẫn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin VTC Academy hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ hỗ trợ viên 123job tại địa chỉ email: contact@123job.vn.
Để liên hệ với VTC Academy quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 – Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 2 – The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá VTC Academy trên 123Job.vn
CEO VTC Academy

Người đứng đầu

0/100

Hiện tại chưa có đánh giá nào cho vị CEO này